speed net

พบ 6 โปรแกรม   ระบบปฏิบัติการ/เครื่อง : ทั้งหมด
Speedtest.net Mobile Speed Test แอพพลิเคชั่นเช็คความเร็วเน็ตบนมือถือ
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:4.50 ) ขนาดไฟล์: 13.00 Mbyte. อัพเดท:08 พ.ค. 2557  ดู:4,461
Speedtest.net เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับวัดความเร็วในการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ต (Upload/Download) ช่วยในการตัดสินใจว่าจะเลือกเครือข่าบใด หรือเลือกซิมมือถือค่ายใดดี สำหรับการวัดความเร็วเน็ตนั้นจะพิจารณาจากการสื่อสารซึ่งมีอยู่ 2 แบบ คือ 1. การรับข้อมูล (Download) เช่นการเปิดดูเว็บ ดูภาพ ดูคลิปวีดีโอ จากเว็บ Youtube และส่วนที่ 2. การส่งข้อมูล (Upload)เช่นการอัพโหลดไฟล์ภาพ การส่งอีเมลล์ หรืออื่นๆ ที่ระบบทำการสื่อสารกัน การวัดความเร็วอินเทอร์เน็ตนั้นจะทำ ...อ่านต่อ
cFosSpeed 8.00
(โหวต:17  คะแนนเฉลี่ย:4.82 ) ขนาดไฟล์: 4.40 Mbyte. อัพเดท:13 พ.ค. 2555  ดู:14,189
cFosSpeed เป็นโปรแกรมเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตและเพิ่มประสิทธิภาพการดาวน์โหลดสูงสุด cFosSpeed ยังช่วยให้ท่านสามารถจัดการแบนด์วิดธ์ ปรับแต่งคอมพิวเตอร์ที่ล้าช้าให้เร็วมากขึ้น อัพเดทตัวใหม่ cFosSpeed - Version 8.00 โปรแกรมมีคุณสมบัติมากมายอาทิเช่น ช่วยเพิ่มความเร็วให้กับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตสำหรับ DSL, ADSL, VDSL, Cable, Modem, ISDN, มือถือ (GSM, GPRS, HSCSD, UMTS, HSDPA), โปรแกรมแชร์ไฟล์ (P2P), เกมส์ออนไลน์, VoIP, streaming media และการเล่นเกมส์ ...อ่านต่อ
SpeedConnect Internet Accelerator 8.0 ดาวน์โหลดโปรแกรมเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ต และทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ต
(โหวต:144  คะแนนเฉลี่ย:4.50 ) ขนาดไฟล์: 1.90 Mbyte. อัพเดท:06 พ.ย. 2553  ดู:16,883
SpeedConnect Internet Accelerator เป็นโปรแกรมเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ต และทดสอบความเร็วของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ช่วยให้การเล่นอินเทอร์เน็ต internet เร็วขึ้นกว่าเดิมมาก ทั้งนี้โปรแกรม SpeedConnect Internet Accelerator 8.0 จะทำหน้าที่เข้ามาปรับแต่งค่าคอนฟิกในการรับ-ส่ง ข้อมูลของระบบปฏิบัติการ Windows ให้ทำงานได้เหมาะสมกับความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอินเตอร์เน็ตของท่านเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตนั้นเองครับ
SpeedConnect Connection Tester 7.5 ดาวน์โหลดโปรแกรมทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ต และเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
(โหวต:58  คะแนนเฉลี่ย:4.47 ) ขนาดไฟล์: 4.75 Mbyte. อัพเดท:18 ต.ค. 2553  ดู:9,238
SpeedConnect Connection Tester เป็นวิธีการที่ง่ายและรวดเร็วในการทดสอบความเร็วของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ อัพเดทเวอร์ชันล่าสุด SpeedConnect Connection Tester 7.5 โดยโปรแกรมจะทำการวิเคราะห์ทางสถิติแบบกราฟิกของคุณภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณ อีกทั้งโปรแกรมยังถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเพิ่มความเร็วในการเล่นอินเทอร์เน็ตอีกด้วย
Internet Speed Test 1.3 ดาวน์โหลดโปรแกรมทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต adsl speed test
(โหวต:154  คะแนนเฉลี่ย:4.56 ) ขนาดไฟล์: 0.14 Mbyte. อัพเดท:30 พ.ย. 2552  ดู:53,030
Internet Speed Test 1.3 : ดาวน์โหลดโปรแกรมทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต ADSL speed test โปรแกรมที่ช่วยให้ท่านสามารถทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต จากที่บ้านของท่านได้ง่าย ๆ และถูกต้องแม่นยำที่สุด ไม่ต้องไปเสียเวลาไปทดสอบจากเว็บอื่น ๆ ให้ยุ่งยากครับ ดาวน์โหลดไปไว้ที่เครื่องของท่าน ต้องการจะทดสอบตอนไหนก็กดใช้งานโปรแกรมได้เลย และไม่ต้องทำการติดตั้งให้เสียเวลา ตัวโปรแกรมสามารถตรวจสอบความเร็วในการดาวน์โหลด (Download Speed Test) และความเร็วในการอัพโหลด (Upload ...อ่านต่อ
.NETSpeedBoost 6.5 Professional ดาวน์โหลดโปรแกรมเพิ่มความเร็วอินเตอร์เน็ตได้กว่า 12 เท่า
(โหวต:200  คะแนนเฉลี่ย:4.51 ) ขนาดไฟล์: 1.10 Mbyte. อัพเดท:18 ต.ค. 2552  ดู:55,951
.NETSpeedBoost 6.5 Professional : เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้ท่านสามารถเล่นอินเตอร์เน็ตด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้นกว่า 1,200% หรือประมาณ 12 เท่าของอินเตอร์เน็ตที่ใช้งานอยู่ขณะนี้ โปรแกรมตัวนี้ได้รับผลตอบรับดีเยี่ยมกว่า 1 ล้านยูสเซอร์ สำหรับคนที่ใช้โปรแกรมนี้เน็ตเร็วขึ้นจริง โดยตัวโปรแกรมได้พัฒนามานาน 7 ปี จนปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นซอฟท์แวร์ระดับโลกไปแล้วครับ หรือเรียกได้ว่าเป็นระดับ World-class โดยความเร็วที่เพิ่มขึ้นกว่า 1,200 เปอร์เซนต์เป็นผลมาจากการออกแบ ...อ่านต่อ
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.