download Firefox

พบ 133 โปรแกรม   ระบบปฏิบัติการ/เครื่อง : ทั้งหมด
Firefox Browser for Android
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 38.10 Mbyte. อัพเดท:15 มี.ค. 2558  ดู:699
ท่องเน็ตให้เร็วจี๋ด้วย Firefox Browser for Androidหากการท่องอินเทอร์เน็ต คือทุกลมหายใจของคุณแล้วล่ะก็ การมีแอพบราวเซอร์ดีๆ สักตัวหนึ่งที่จะช่วยให้คุณนั้นโลดแล่นลงไปบนโลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว มั่นใจ ปลอดภัยในทุกข้อมูล และสามารถเข้าถึงได้ในทุกๆการแสดงผลแล้ว แอพFirefox Browser for Android คือตัวเลือกที่ดีที่สุดในนาทีนี้เลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เรามาเจาะลึกแอพตัวนี้พร้อมๆกันดีกว่าครับภาพรวมของ Firefox Browser for Androidสำหรับแอพอย่าง Firefox Browser ...อ่านต่อ
Mozilla Firefox 35.0 Beta
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 38.10 Mbyte. อัพเดท:24 ธ.ค. 2557  ดู:2,545
อัพเดทโปรแกรม Mozilla Firefox โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ (Web Browser) ที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งตัวสำหรับบ้านเรานะครับตัวโปรแกรมมีจุดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันคุณจากการโจมตีจากภัยคุกคามต่างๆ เช่นไวรัส, มัลแวร์, สปายแวร์ และภัยคุกคามอื่นๆ ที่ชอบแฝงตัวมาเมื่อคุณพยายามเข้าอินเทอร์เน็ต รวมถึงการป้องกัน Pop-Up หรือหน้าต่างที่เด้งขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว เพื่อไม่ให้คุณต้องรำคาญใจเมื่อคุณเปิดเข้าดูเว็บไซด์ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในเร ...อ่านต่อ
Mozilla Firefox 34.0 Beta
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 21.40 Mbyte. อัพเดท:25 ต.ค. 2557  ดู:3,355
Mozilla Firefox เป็นโปรแกรมเว็บเบราเซอร์ที่ได้รับความนิยมมากพอๆ กับเว็บเบราเซอร์ Google Chrome ด้วยฟังชั่นที่มีไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็นความเร็ว ความปลอดภัย ทั้งสองเบราเซอร์จึงได้รับความนิยมมากกว่าเว็บเบราเซอร์จากค่ายอื่นๆ Mozilla Firefox มีจุดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยระหว่างการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการป้องกันคุณจากการโจมตีจากภัยคุกคามต่างๆ การเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณไม่ให้โดนโจรกรรมป้องกันข้อมูลรั่วไหล รวมถึงการป้องกันหน้าต่างที่  Pop-Up ขึ้น ...อ่านต่อ
Mozilla Firefox 30.0 Final
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 21.40 Mbyte. อัพเดท:12 มิ.ย. 2557  ดู:6,342
อัพเดทโปรแกรมเว็บเบราเซอร์ Mozilla Firefox 30 หรือโปรแกรมหมาไฟที่คนไทยอย่างเราๆ คุ้นเคยนั่นเองครับ Firefox เป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่ทำงานได้รวดเร็วปลอดภัยและใช้งานง่าย จึงได้รับความนิยมมากถึงขั้นติดอันดับ 1 ใน 3 เว็บเบราเซอร์ที่ผู้คนใช้งานมากที่สุดเลยครับ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Mozilla Firefox 30 ได้รับการพัฒนาโดยเน้นเรื่องของความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและประวัติการเข้าเว็บออนไลน์ของคุณไว้เป็นความลับ ห่างไกลจากผู้ไม ...อ่านต่อ
Mozilla Firefox 27.0 Final
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 21.40 Mbyte. อัพเดท:06 ก.พ. 2557  ดู:6,694
ได้เวลาอัพเดทโปรแกรมเว็บเบราว์เซอร์ Firefox กันแล้วครับ หลังจากที่พัฒนามาหลายเวอร์ชั่นล่าสุดเวอร์ชั่นได้ปล่อยเวอร์ชั่นตัวเต็ม  Mozilla Firefox 27.0 Final มาให้เหล่าบรรดาสาวกได้ใช้งานกันอย่างจุใจ คงไม่ต้องบรรยายอะไรกันเยอะสำหรับคุณสมบัติของเจ้าตัวโปรแกรม Mozilla Firefox แต่ก็ขอพูดคร่าวๆ แล้วกันนะครับ  Mozilla Firefox 27 เป็นเว็บเบราว์เซอร์ ที่สามารถแสดงผลได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และใช้งานง่าย คุณสามารถเรียกดูแท็บได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ย ...อ่านต่อ
Mozilla Firefox 26.0 Beta
(โหวต:12  คะแนนเฉลี่ย:4.33 ) ขนาดไฟล์: 21.40 Mbyte. อัพเดท:04 พ.ย. 2556  ดู:6,470
อาจจะดูแปลกที่เราแนะนำเว็บเบราเซอร์ 2 ตัวติดๆ กัน รู้ไหมครับว่า Mozilla Firefox ได้ที่ 3 จากการจัดอันดับเว็บบราวเซอร์ครั้งล่าสุดด้วนสัดส่วน 20% ห่างจาก IE แค่ 5% เท่านั้น สาเหตุที่ Mozilla Firefox ไล่ IE ขึ้นมาได้ขนาดนี้ส่วนหนึ่งน่าจะเพราะ Mozilla Firefox ตัดสินใจเลิกพัฒนา Thunderbird (ให้ชุมชนพัฒนากันต่อเอง) แล้วหันมาทุ่มให้กีบ Mozilla Firefox ซึ่งทำให้มีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตัวโปรแกรมที่อัพเดทบ่อยขึ้น เร็วขึ้น แล ...อ่านต่อ
Mozilla Firefox 24.0 Beta
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 21.40 Mbyte. อัพเดท:31 ส.ค. 2556  ดู:7,352
Mozilla Firefox โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ชั้นนำที่มีผู้นิยมใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันได้พัฒนามาเป็นเวอร์ชั่น Firefox 24.0 Beta ซึ่งได้เพิ่มออฟชันต่างๆ มากมายเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นการทำวานกันแบบหลายๆ Process การแสดงหน้าเว็บต่างๆ ให้มีความเร็วขึ้น แต่ใช้หน่วยความจำให้น้อยลง เสริมประสืชิทธิภาพความปลอดภัยจากเหล่าวายร้าย ไวรัส สปายแวร์ โทรจันและปิดกั้นทันทีเมื่อคุณเปิดเว็บที่มีความเสี่ยง รองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ และเพิ่มส่วนเสริม Add-ons มากมาย ใครที่เป็นสาวก ...อ่านต่อ
Mozilla Firefox 23.0 Beta
(โหวต:14  คะแนนเฉลี่ย:4.57 ) ขนาดไฟล์: 21.40 Mbyte. อัพเดท:24 ก.ค. 2556  ดู:6,788
ถ้าจะให้เปรียบเทียบเว็บเบราเซอร์ที่รวดเร็ว มีความปลอดภัยและใช้งานง่ายคงไม่ต้องนึกนานครับ เพราะมีไม่กี่ตัวที่แข่งขันกันในบ้านเรา Google Chrome, Microsoft Internet Explorer (IE), และสุดท้าย Mozilla Firefox (ตัวนี้ผมใช้งานอยู่ครับ ส่วนตัวชอบตรงที่สามารถเรียกดูแท็บได้เยอะดี แต่ไม่ใช่ว่าเว็บเบราเซอร์ตัวอื่นจะไม่ดีนะครับ) ถ้าจะให้เปรียบเทียบต้องคุยกันยาวเลย เอาเป็นว่าทั้ง 3 ตัวก็มีจุดเด่นของตัวเองที่ไม่ซ้ำกันแล้วแต่ว่าใครถนัดใช้ตัวไหนแล้วกันครับ สำหรับ ...อ่านต่อ
Mozilla Firefox 22.0 Beta
(โหวต:33  คะแนนเฉลี่ย:4.61 ) ขนาดไฟล์: 21.40 Mbyte. อัพเดท:07 มิ.ย. 2556  ดู:8,313
อัพเดทกันอีกแล้วครับสำหรับเว็บเบราเซอร์ยอดนิยม Mozilla Firefox เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันผู้ที่เล่นอินเทอร์เน็ตเป็นประจำต้องเข้าเว็บไซด์ต่างๆ ที่มีมากมายในโลกออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาข้อมูลเพื่อสาระความรู้ ความบันเทิง ข่าวสารต่างๆ สถานการณ์บ้านเมือง เศรษฐกิจ เกมส์ วีดีโอ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่หากต้องการดูข้อมูลเหล่านั้นจำเป็นต้องเข้าผ่านเว็บเบราเซอร์ซึ่งเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยนิยมใช้กันก็มีไม่มาก และหนึ่งในเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยนิยมใช้ก ...อ่านต่อ
Mozilla Firefox 21.0 Beta
(โหวต:19  คะแนนเฉลี่ย:4.32 ) ขนาดไฟล์: 20.60 Mbyte. อัพเดท:12 พ.ค. 2556  ดู:8,959
อัพเดท Mozilla Firefox 21 เว็บเบราเซอร์ที่รวดเร็ว ใช้งานง่ายและมีความปลอดภัยสูง Firefox มีข้อดีกว่าเว็บเบราเซอร์อื่น ๆ เช่นการเรียกดูแท็บและความสามารถในการบล็อกหน้าต่างป๊อปอัพ ช่วยให้คุณสามารถเข้าดูเว็บเพจด้วยวิธีที่เร็วกว่า ใช้หน่วยความจำของคอมพิวเตอร์น้อยทำให้สามารถเข้าถึงหน้าเว็ปได้รวดเร็วในไม่กี่วินาที มี Add-ons ให้เลือกใช้งานมากกว่าเว็บเบราเซอร์ตัวอื่นกว่า 5,000 Add-ons สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Firefox 21 ได้มีการเพิ่มแถบเครื่องมือใหม่ที่ช่วยป ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 14 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 1หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | ... | 14  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.