download

พบ 4,102 โปรแกรม   ระบบปฏิบัติการ/เครื่อง : ทั้งหมด
Adobe Photoshop CC 14.2.1
(โหวต:12  คะแนนเฉลี่ย:4.50 ) ขนาดไฟล์: 1,138.00 Mbyte. อัพเดท:17 ก.พ. 2557  ดู:14,261
เชื่อว่าหลายๆ คนคงคุ้นชื่อโปรแกรม Adobe Photoshop นี้เป็นอย่างดี แต่หลายคนคงยังไม่รู้จักเจ้าตัวโปรแกรม Adobe Photoshop CC เป็นยังไง ทำงานยังไง แล้วดีกว่า Adobe Photoshop CS อย่างไรบ้าง ผมขอเฉลยแล้วกันครับ Adobe Photoshop CC ไม่ได้ต่างจาก Adobe Photoshop CS หรอกครับเพียงแต่เค้าเปลี่ยนชื่อจาก Adobe Photoshop CS มาเป็น Adobe Photoshop CC ก็เท่านั้นเอง นูปร่างหน้าตาก็เปลี่ยนไผบ้าง แถมยังเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆมาให้เราได้ลองเล่น วันนี้ผมขอแนะนำคุณสมบัติของเ ...อ่านต่อ
Rayman Legends 1.0  เกมส์ตำนานเรย์แมนรีเทิร์น
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:4.60 ) ขนาดไฟล์: 0.55 Mbyte. อัพเดท:15 ก.พ. 2557  ดู:1,728
Rayman Legends เกมส์แอ็คชั่นเดินลุยแนวแพตฟอร์มภาคใหม่ล่าสุดของ Rayman เจ้าตัวมาสคอตจอมทะเล้นแห่งค่าย Ubisoft นั่นเอง เอาเป็นว่ารูปแบบการเล่นของเกมส์นี้ ยังคงเป็นการผจญภัยบนโลกแฟนตาซีสีสันสวยสด ด้วยมุมมองด้านข้าง 2 มิติแบบมาริโอ โดยมีภารกิจออกช่วยเหลือผองเพื่อนตัวละครแปลกประหลาดทั้งหลายที่น้องๆ เห็นแล้วต้องแอบอมยิ้มด้วยความน่ารัก ปนแอ็คชันฮาๆ ซึ่งนอกจากพ่อ Rayman แล้ว เพื่อนๆ สามารถปลดล็อคตัวละครใหม่ที่มีความสามารถพิเศษต่างกันออกมาร่วมก๊วนผจญภัยได ...อ่านต่อ
Google Translate 2.0.1
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 6.00 Mbyte. อัพเดท:14 ก.พ. 2557  ดู:4,399
สำหรับในยุคปัจจุบันภาษาเป็นที่ที่มีความสำคัญมากๆ ยิ่งประเทศไทยเรากำลังจะก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ  AEC ในปี 2015 แล้วหละก็ยิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการใช้ภาษาอื่นๆ ที่นอกเหนือจากภาษาไทย นอกจากจะใช้เพื่อสื่อสารแล้วการไปท่องเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้านปัจจุบันก็จำเป็นต้องใช้อย่างน้อยเราก็น่าจะมีเครื่องมือที่ช่วยในการแปลภาษา ผมก็เลยขอโอกาศแนะนำแอพพลิเคชั่นแปลภาษายอดนิยมอย่าง Apps ถือว่ามีผลที่จะทำให้เราสามารถวางแผนการไปเที่ยว การใช้งานกับสถา ...อ่านต่อ
ฟอนต์กลิ่นสี TS-Klinsee Font
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 0.51 Mbyte. อัพเดท:12 ก.พ. 2557  ดู:4,229
แวะเวียนไปดูเว็บฟอนต์ดอทคอม เห็นฟอนต์ตัวนี้เข้าสะดุดตามากๆ เลยครับ ฟอนต์อะไรจะตั้งชื่อได้ตรงกับลักษณะของฟอนต์ขนาดนั้น แบบว่าเห็นแล้วชอบเลย ว่าจะเอาไปเขียนลงในการ์ดอวยพรวันแห่งความรักหรือวันวาเลนท์ไทน์ให้กับแฟนซักหน่อย แฟนคงปลื้มน่าดู ดูจากลายเส้นแล้วเป็นฟอนต์ภาษาไทยที่ดูเก๋ เท่ห์ไม่เหมือนใครดีครับ มาดูความเป็นมาของฟอนต์ตัวนี้กันครับ "ฟอนต์กลิ่นสี หรือ TS-Klinsee Font" ฟอนต์ตัวนี้สร้างจากหนุ่มจิตรกร (ถึงว่าสวยงามมากจริงๆ แนวศิลปะยอดนิยมเลยเห่อๆๆๆ) ...อ่านต่อ
iTunes 11.1.4
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 94.06 Mbyte. อัพเดท:11 ก.พ. 2557  ดู:2,699
สำหรับปัจจุบันคงไม่มีใครไม่รู้จัก  Apple ผู้พัฒนาอุปกรณ์พกพา และสมาร์โฟนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น  iPhone, iPod, และ iPad ขนาดดารา นักร้อง คนมีชื่อเสียงดังๆ เค้ายังใช้กันเลยครับ เรียกว่าใครใช้อุปกรณืพวกนี้แสดงว่าทันสมัย ดูดี เก๋ เท่ห์มากๆๆ เวลาหยิบขึ้นมาใช้ใครก็อิจฉาว่าไหมครับ และแน่นอนถ้าเรามีเครื่องแล้ว ยังไงก็ต้องมีโปรแกรมที่เอาไว้เพิ่มความสะดวกสบาย และโปรแกรมที่เหล่าบรรดาสาวก Apple ต้องมีไว้ติดเครื่องนั้นก็คือ  iT ...อ่านต่อ
Youtube Downloader HD 2.9.9.13
(โหวต:6  คะแนนเฉลี่ย:4.50 ) ขนาดไฟล์: 9.22 Mbyte. อัพเดท:11 ก.พ. 2557  ดู:7,910
YouTube Downloader HD โปรแกรมสำหรับการดาวน์โหลดคลิปวิดีโอจาก YouTube พร้อมทั้งแปลงไฟล์วีดีโอที่ได้ให้อยู่ในรูปแบบ AVI หรือ  MP4 เพื่อให้สามารถนำไปเล่นบนอุปกรณ์พกพาอย่าง iPad และ iPhone ปัจจุบันได้พัฒนาถึงเวอร์ขั่น Youtube Downloader HD 2.9.9.13 ซึ่งเวอร์ชั่นนี้ได้เพิ่่มความสามารถให้คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอคุณภาพสูง หรือความละเอียดสูง แบบ Full HD จาก YouTube ได้แล้ว ซึ่งจะทำให้วีดีโอที่ได้นั้นคมชัด ใสแจ๋วเหมือนต้นฉบับก็ว่าได้ครับ จุดเด่นของโป ...อ่านต่อ
Valentine Day Ringtone 1.6 ริงโทนเสียกเรียกเข้าแบบ love love
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 7.90 Mbyte. อัพเดท:10 ก.พ. 2557  ดู:1,447
เมื่อวานแนะนำแอพพลิเคชั่นภาพที่เข้ากับเทศกาลวันแห่งความรักหรือวันวาเลนไทน์ไปแล้ว ก็ต้องมีเรื่องของเสียงมาด้วยเช่นกัน หน้าจอหวาน เสียงเรียกเข้าก็ต้องหวานตามเพลงรักเพราะๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหน แอพพลิเคชั่น Valentine Day Ringtone คือแหล่งหาเสียงเรียกเข้าที่เน้นเพลงรัก จัดมาให้เลือกใช้งานกันมากมายถึงสามสิบเพลงเลยทีเดี่ยวครับ วิธีกาารใช้งานก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่คุณติดตั้งแอพแล้วเลือก ตั้งค่าเพลงที่มช้สำหรับสายคนพิเศษหรือข้อความจากคนพิเศษ แค่นั้ก็พร้อมเข้าส ...อ่านต่อ
Valentine Best Wallpaper 6.0 แอพพลิเคชั่นวอลเปเปอร์วันแห่งความรัก
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:09 ก.พ. 2557  ดู:1,052
ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์กับวันวาเลนไทน์เดือนนี้กับแอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย ไว้เติมลงในสมาร์ทโฟนให้มีชีวิตชีวากัน เริ่มจากแอพพลิเคชั่นวอลเปเปอร์วันแห่งความรัก หรือ Valentine แอพนี้มีชื่อว่า  Valentine Best Wallpaper หวานกับ Live wallpaper สไลด์โชว์ ทุกครั้งที่เปิดเครื่อง สิ่งทีเราต้องได้เห็นกันแน่ๆ นั้นก็คือภาพพื้นหลังหรือ wallpaper นั่นเองครับ และสำหรับระบบแอนดรอยด์นั้นก็มีความสามารถในการเลือกใช้งานภาพพื้นหลังได้หลากหลาย เป็นภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไ ...อ่านต่อ
LINE 4.0.1
(โหวต:48  คะแนนเฉลี่ย:4.77 ) ขนาดไฟล์: 19.00 Mbyte. อัพเดท:07 ก.พ. 2557  ดู:35,891
ได้เวลาอัพเดทโปรแกรมแชทยอดฮิตอย่าง LINE กันแล้วครับ อย่างที่เราๆ ทราบกันดีว่า LINE หรือ ไลน์ เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับสื่อสารกับเพื่อนและครรู้จัก โดยการส่งข้อความและหรือการโทรศัพท์บนมือถือผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดย LINE หรือ ไลน์ พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจากประเทศญี่ปุ่น  line มีลูกเล่นมากมาย โดยสามารถส่งสติกเกอร์ ส่งรูปไอคอน ส่งรูป เล่นเกม ส่งวิดีโอและข้อความเสียงและอื่นๆ อีกมากมาย ฯลฯ LINE ไลน์เป็นแอพสื่อสาร ...อ่านต่อ
Internet Download Manager 6.19 Final
(โหวต:10  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 5.58 Mbyte. อัพเดท:07 ก.พ. 2557  ดู:7,873
Internet Download Manager 6.19 (IDM) เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ต ที่มีประโยชน์มากสำหรับนักโหลดไฟล์ ด้วยเทคโนโลยีการดาวน์โหลดที่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับความปลอดภัยสูงสุดในการดาวน์โหลด ที่สำคัญสามารถเร่งการดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ตของคุณได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง เกมส์ เอกสารและสิ่งที่สำคัญอื่น ๆ  ที่คุณต้องการดาวน์โหลด และมีบริการให้ดาวน์โหลดด้วย สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Internet Download Manager 6.19 (5 กุมภ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 411 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 4


หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | ... | 411  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตฟรี


DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.