WinRAR

พบ 32 โปรแกรม   ระบบปฏิบัติการ/เครื่อง : ทั้งหมด
WinRAR 5.50 Final
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.72 Mbyte. อัพเดท:17 ส.ค. 2560  ดู:5,572
ดาวน์โหลดโปรแกรม WinRAR โปรแกรมลดหรือย่อขยายไฟล์ให้มีขนาดเล็กลง หรือที่เราเรียกสั้นๆ ง่ายๆ ว่า โปรแกรมบีบอัดไฟล์ นั้นเองครับโปรแกรม WinRAR ถือว่าเป็น โปรแกรมบีบอัดไฟล์ หรือ File Compression ที่พิเศษมีคุณภาพมาก ถ้าจะให้เลือกโปรแกรมบีบอัดไฟล์สักตัว อันดับหนึ่งเลยต้อวเลือกใช้โปรแกรม WinRAR คุณสมบัติที่โดดเด่นก็คือสามารถที่จะทำการบีบอัดไฟล์บีบอัดข้อมูลให้เป็นไฟล์นามสกุล .ZIP หรือจะเป็น .RAR ได้ทั้งคู่ อีกทั้ง โปรแกรมบีบอัดไฟล์ WinRAR ยังสามารถแตกไฟล์ ...อ่านต่อ
WinRAR 5.31 Final
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.72 Mbyte. อัพเดท:05 ก.พ. 2559  ดู:7,742
อัพเดทโปรแกรม WinRAR โปรแกรมบีบอัดไฟล์ หรือโปรแกรมย่อขยายไฟล์ยอดฮิตติดลมบน หากคุณต้องการย่อขนาดไฟล์เพื่อให้มีขนาดเล็กลง ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ดิสก์ และลดเวลาในการส่งไฟล์คุณต้องใช้โปรแกรม WinRAR ตัวนี้เป็นตัวแรกๆ (รองจาก WinZip) ที่คุณจะนึกถึงเลยครับ ตัวโปรแกรมสามารถที่จะทำการบีบอัดไฟล์ บีบอัดข้อมูลให้อยู่ในรูปแบบไฟล์นามสกุล .ZIP หรือจะเป็น .RAR นอกจากนี้ โปรแกรม WinRAR ยังสามารถแตกไฟล์นามสกุล อื่นๆ ได้อีกมากมาย อาทิเช่น ไฟล์ ARJ CAB LZH ACE TAR ...อ่านต่อ
WinRAR 5.21 Final
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:3.00 ) ขนาดไฟล์: 3.70 Mbyte. อัพเดท:05 เม.ย. 2558  ดู:7,284
WinRAR โปรแกรมย่อขยายไฟล์หรือ โปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตัวหนึ่งเลยครับ รองจากโปรแกรม WinZip โดยภาพรวมแล้วก็คุณสมบัติคล้ายๆ กันหละครับ จุดเด่นอยู่ที่บีบอัดไฟล์ได้ทุกรูปแบบนั้นเอง โปรแกรม WinRAR สามารถที่จะทำการบีบอัดไฟล์ข้อมูล ได้เป็นไฟล์นามสกุล .ZIP หรือจะเป็น .RAR ได้ทั้ง 2 แบบ  อีกทั้ง โปรแกรม WinRAR ยังสามารถแตกไฟล์นามสกุล อื่นๆ ได้อีกมากมาย อาทิเช่น .ARJ , .CAB , .LZH , .ACE , .TAR , .GZ , .UUE ได้  โปรแกรม WinRAR ...อ่านต่อ
WinRAR 5.20 Beta
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.67 Mbyte. อัพเดท:25 ต.ค. 2557  ดู:8,712
WinRAR หนึ่งในโปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้โปรแกรม WinZip ด้วยคุณสมบัติการบีบอัดไฟล์ที่มีประสิทธิภาพ รองรับการทำงานบนระบบปฎิบัติการ สำหรับ Windows, Linux, Mac และบนสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ (Android) และด้วยฟังก์ชั่นการทำงานและอินเตอร์เฟชแบบบูรณาการที่จะช่วยให้คุณสามารถบีบอัดไฟล์หรือบีบอัดข้อมูลให้เป็นไฟล์นามสกุล .ZIP หรือจะเป็น .RAR (เป็นนามสกุลไฟล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด) โปรแกรม WinRAR สามารถสามารถรองรับไฟล์ที่บีบอีดได้สูงสุดถึง 8,5 ...อ่านต่อ
WinRAR 5.11 Final
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.67 Mbyte. อัพเดท:03 ก.ย. 2557  ดู:8,151
WinRAR หรือโปรแกรมบีบอัดไฟล์ยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดหากเทียบกับโปรแกรมประเภทบีบอีดไฟล์ทั้งหมดที่มีมาครับ ล่าสุดได้พัฒนาเวอร์ชั่นใหม่ออกมา WinRAR 5.11 Final โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการเพิ่มความสามารถของโปรแกรมไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการบีบอัดไฟล์ในตระกูล .TAR รวมถึงความสามารถในการเก็บไฟล์เสีย “Keep broken files”สำหรับไฟล์ตระกูล 7-Zip พร้อมทั้งแก้ไขข้อบกพร่องอื่นๆ จากเวอร์ชั่นก่อนหน้าครับ โปรแกรม WinRAR มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถแตกไฟล์หรือคลายไฟล์ ...อ่านต่อ
WinRAR 5.10 Final
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.63 Mbyte. อัพเดท:13 มิ.ย. 2557  ดู:8,524
WinRAR หรือวินรา โปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่มีประสิทธิภาพมาพร้อมกับฟังก์ชั่นอีกมากมายที่ครบวงจรเพื่อช่วยให้คุณสามารถบีบอัดไฟล์และจัดเก็บไฟล์ของคุณให้เป็นระเบียบเรียบร้อยได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถบีบอัดไฟล์เพื่อลดขนาดของไฟล์ให้เล็กลงได้ประมาณ 8-15 เปอร์เซ็นต์ ช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ดิสก์ค่าใช้จ่ายในการส่งและเวลาในการทำงานที่มีคุณค่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับไฟล์มัลติมีเดีย (เพราะส่วนใหญ่ไฟล์มัลติมีเดียจะมีขนาดค่อนข้างใหญ่) แต่ก็ไม่จำกัดเฉพาะไฟล์มัลติมีเดียนะคร ...อ่านต่อ
WinRAR 5.00 Beta 8
(โหวต:12  คะแนนเฉลี่ย:4.00 ) ขนาดไฟล์: 1.63 Mbyte. อัพเดท:11 ส.ค. 2556  ดู:14,998
โปรแกรม WinRAR เป็นโปรแกรมที่ช่วยคลายไฟล์ซิบที่เราดาวน์โหลดมาจากอินเทอร์เน็ต เพราะไฟล์บนอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่จะมีการบีบอัดไฟล์ไว้เพื่อให้ไฟล์ที่ดาวน์โหลดนั้นมีขนาดเล็กลง และคงสภาพอยู่ในรูปแบบของโฟลเดอร์ เมื่อเราดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ตมา จะสังเกตว่าไฟล์ส่วนใหญ่จะเป็นไฟล์ที่มีนามสกุล .RAR หรือ .ZIP ซึ่งเป็นรูปแบบของการย่อไฟล์ไว้ ทำให้เราไม่สามารถนำไฟล์ที่ดาวน์โหลดนั้นมาใช้งานได้ทันที เราจะต้องคลายซิบไฟล์เหล่านั้นออกมาเสียก่อน จึงจะนำไฟล์เหล่านั ...อ่านต่อ
WinRAR 5.00 Beta 7
(โหวต:9  คะแนนเฉลี่ย:3.89 ) ขนาดไฟล์: 1.63 Mbyte. อัพเดท:15 ก.ค. 2556  ดู:9,279
อัพเดทโปรแกรมบบีบอัดไฟล์ยอดนิยม WinRAR เป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์ หรือโปรแกรมย่อขนาดไฟล์ให้มีขนาดเล็กลงนั่นเองครับ โปรแกรมรองรับการทำงานทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น Windows, Linux, และ Mac ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการบีบอัดและย่อขนาดไฟล์ที่มีประสิทธิภาพอีกตัวหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานแบบบูรณาการที่จะช่วยให้คุณจัดระเบียบไฟล์ และเก็บไฟล์โดยการบีบอัดไฟล์ของคุณ และยังสามารถสำรองข้อมูลของคุณและลดขนาดของเอกสารสำหรับการแนบไฟล์เพื่อส่งอีเมล์,ส ...อ่านต่อ
WinRAR 5.00 Beta
(โหวต:24  คะแนนเฉลี่ย:4.54 ) ขนาดไฟล์: 1.63 Mbyte. อัพเดท:01 พ.ค. 2556  ดู:13,798
หลังจากที่ได้ปล่อยเวอร์ชั่นเต็ม WinRAR 4.20 Final มาซักพักใหญ่ๆ ล่าสุดโปรแกรมคุณภาพเยี่ยมอย่าง WinRAR ได้เวลาอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดแล้วครับ โดยเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่น WinRAR 5.00 Beta 2 ได้มีการพัฒนาและปรังปรุงฟังชั่นใหม่ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเก็บไฟล์ สนับสนุนไฟล์และเก็บได้ถึง 8,589 พันล้านกิกะไบต์, เพิ่มคุณสมบัติการกู้คืนข้อมูลที่สูญหาย, มีอินเตอร์เฟซที่หลากหลายมากขึ้นรองรับการทำงานทุกระบบปฎิบัติการ (Windows, Linux, Mac) พร้อมทั้งพัฒ ...อ่านต่อ
WinRAR 4.20 Final
(โหวต:123  คะแนนเฉลี่ย:4.50 ) ขนาดไฟล์: 1.40 Mbyte. อัพเดท:14 มิ.ย. 2555  ดู:49,888
WinRAR 4.20 Final อัพเดทโปรแกรมบีบอัดไฟล์ล่าสุดซึ่งเป็นเวอร์ชั่นเต็มแล้วหลังจากที่อัพเดทรุ่น Beta มาหลายรุ่น โดย WinRAR 4.20 Final ถือเป็นเวอร์ชั่นที่เสถียรและได้รับการยอมรับเรื่องความสามารถในการบีบอัดไฟล์ได้รวดเร็ว แต่ยังคงคุณภาพของไฟล์ไว้เหมือนเดิมหลังจากที่ Extract แล้ว และสามารถบีบอัดไฟล์ได้เยอะ ทำให้ขนาดไฟล์มีขนาดเล็กลงมากอำนวยความสะดวกอย่างมากในการโอนย้ายข้อมูลระหว่างเครื่องและส่งไฟล์ผ่านอินเตอร์เน็ต ซึ่งเวอร์ล่าสุดนี้สามารถใช้ได้กับระบบปฏิ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 4 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 1หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.