USB Disk Security 2012 Download

พบ 4 โปรแกรม   ระบบปฏิบัติการ/เครื่อง : ทั้งหมด
BitDefender USB Immunizer 2.0.1.9 โปรแกรมสแกนไวรัส ตรวจจับและลบไวรัสใน USB flash drive
(โหวต:106  คะแนนเฉลี่ย:4.58 ) ขนาดไฟล์: 3.88 Mbyte. อัพเดท:12 ต.ค. 2555  ดู:30,391
Bitdefender USB Immunizer เป็นโปรแกรมปกป้องไดรฟ์แบบถอดได้ หรือที่เรียกว่า USB flash drive โดยตัวโปรแกรม  BitDefender USB Immunizer 2.0 จะทำงานแบบอัตโนมัติ ช่วยลดโอกาสที่ USB flash drive ของคุณจะถูกไวรัส หรือมัลแวร์เข้าทำลายข้อมูล หากตรวจพบไวรัสตัวโปรแกรมจะทำการสร้างโฟลเดอร์ Autorun.inf เพื่อป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยจากไวรัสเหล่านั้น อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด BitDefender USB Immunizer 2.0.1.9 สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้ปรับปรุงระบ ...อ่านต่อ
BitDefender USB Immunizer 2.0  โปรแกรมสแกนไวรัส ตรวจจับและลบไวรัสใน Handy drive, Flash Drive และ USB flash drive
(โหวต:65  คะแนนเฉลี่ย:4.57 ) ขนาดไฟล์: 3.87 Mbyte. อัพเดท:30 ก.ค. 2555  ดู:21,841
Bitdefender USB Immunizer ผู้ผลิตโปรแกรมแอนตี้ไวรัสชื่อดังอย่าง Bitdefender ได้พัฒนาโปรแกรมที่ชื่อว่า BitDefender USB Immunizer เป็นโปรแกรมที่ใช้ตรวจจับไวรัสสำหรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลของคุณไม่ว่าจะเป็น Handy drive, Flash Drive และ USB flash drive ให้หมดจด โปรแกรม BitDefender USB Immunizer 2.0.1.8 จะทำหน้าที่ตรวจสอบไวรัสและมัลแวร์โดยอัตโนมัติอย่างและรวดเร็ว หากตรวจพบไวรัสตัวโปรแกรมจะทำการสร้างโฟลเดอร์ Autorun.inf เพื่อป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์ของค ...อ่านต่อ
BitDefender USB Immunizer 2.0.0.7 โปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับแฟลชไดร์ฟ USB flash drive
(โหวต:103  คะแนนเฉลี่ย:4.44 ) ขนาดไฟล์: 3.74 Mbyte. อัพเดท:02 พ.ค. 2555  ดู:26,681
ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัสจากพอร์ต USB อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด BitDefender USB Immunizer 2.0.0.7 โดยปรกติไวรัส สปายแวร์ หรือมัลแวร์ที่แพร่ กระจายจากยูเอสบีนั้นจะสร้างไฟล์ Autorun.inf ไว้ในอุปกรณ์เก็บข้อมูลยูเอสบีไม่ว่าจะเป็น External Harddisk, Memory Card หรือ USB Flash Drive เมื่อมีการเสียบอุปกรณ์เหล่านั้นเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ผ่านพอร์ต USB ไวรัสหรือสปายแวร์ดังกล่าวก็จะทำการทำงานหรือรันตัวเองอัตโนมัติเพื่อแพร่กระจายเข้าสู่เครื่องของเรา แต่ถ้าเคร ...อ่านต่อ
Free USB Disk Security 2012 โปรแกรมป้องกันไวรัสสำหรับ USB Disk Security  (ยูเอสบีไดร์ฟ)
(โหวต:254  คะแนนเฉลี่ย:4.52 ) ขนาดไฟล์: 1.00 Mbyte. อัพเดท:23 ส.ค. 2554  ดู:38,420
USB Disk Security เป็นเป็นซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ดีที่สุดในการป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์จากภัยคุกคามที่ใดก็ได้ผ่านทาง USB ไดรฟ์  หรือโปรแกรมที่เป็นอันตรายใด ๆ ที่พยายามโจมตีผ่าน USB ไดรฟ์หรือ Thumb Drive ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ USB ของคุณ จุดเด่นของโปรแกรมตัวนี้คือสามารถป้องกันไวรัสได้อย่างถาวร โดยไม่ต้องมีการอัพเดทข้อมูลไวรัสบ่อยๆ ดาวน์โหลดได้ฟรีครับสำหรับ Free USB Disk Security 1.0
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.