CoolNovo

พบ 4 โปรแกรม   ระบบปฏิบัติการ/เครื่อง : ทั้งหมด
CoolNovo 2.0.4.11 Beta เบราเซอร์โฉมใหม่จากค่าย Google
(โหวต:12  คะแนนเฉลี่ย:4.67 ) ขนาดไฟล์: 31.00 Mbyte. อัพเดท:02 พ.ย. 2555  ดู:12,973
หลังจากที่เคยอัพเดทมา 2-3 เวอร์ชั่นคนที่เคยใช้คงจะเริ่มชินกับโลโก้ที่คล้ายกับ Google Chrome และประสิทธิภาพที่เรียกได้ว่าเหนือกว่า Google Chrome แบบผิดหูผิดตา ซึ่ง CoolNovo เป็นบราวเซอร์ที่พัฒนาต่อยอดจาก Chrome ได้เพิ่มเทคโนโลยีที่่สูงกว่า และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ เข้าไป ทำให้ CoolNovo มีขนาดไฟล์เซ็ตอัพที่ใหญ่กว่า แต่เพื่อและกับประสิทธิภาพที่สูงกว่าทั้งด้านความเร็ซในการประมวลผล มีฟังก์ชั่นสำหรับใช้เม้าเขียนสัญลักษณ์เพื่อสั่งงาน มีโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ...อ่านต่อ
CoolNovo 2.0.4.9 Beta เบราเซอร์ตัวใหม่ของ Google ความสามารถสูงกว่า Chrome
(โหวต:11  คะแนนเฉลี่ย:4.73 ) ขนาดไฟล์: 31.00 Mbyte. อัพเดท:25 ต.ค. 2555  ดู:8,180
CoolNovo 2.0.4.9 Beta ดาวน์โหลดเว็บเบราเซอร์คุณภาพสูงที่สุด ณ ขณะนี้ที่พูดแบบนี้เนื่องจากตอนนี้ Google Chrome ได้เป็นเว็บเบราเซอร์อันดับ 1 ไปแล้ว แต่ว่า CoolNovo เป็นเวอร์ชั่นที่ใช้เทคโนโลยีของ Chrome ทุกอย่างแต่ได้พัฒนาต่อยอดให้มีควาสามารถหลาย ๆ อย่างที่เหนือกว่า เช่นสามารถประมวลผลและทำงานได้รวดเร็วกว่า มีฟังก์ชั่น Mouse Gesture สำหรับสังงานด้วยการคลิกขวาที่เม้าแล้วเขียนสัญลักษณ์คำสั่งซึ่งสะดวกมากยิ้งขึ้นแต่ต้องเรียนรู้สัญลักษ์ต่าง ๆ ด้วย มีโปรแ ...อ่านต่อ
CoolNovo 2.0.3.55 ร่างใหม่ของ Google Chrome เหนือกว่า Chrome ทุกอย่าง
(โหวต:16  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 27.00 Mbyte. อัพเดท:29 ส.ค. 2555  ดู:12,376
อัพเดทเว็บเบราเซอร์ CoolNovo 2.0.3.55 ตัวล่าสุด ซึ่งเป็นเว็บเบราเซอร์ที่พัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีของ Google Chrome มาพัฒนาเพิ่มขีดความสามารถในด้านต่าง ๆ เช่นสามารถประมวลผลและทำงานได้รวดเร็วกว่า มีฟังก์ชั่น Mouse Gesture เพื่อสั่งงานโดยใช้เม้าส์วาดเป็นสัญลักษณ์เพื่อความสะดวก มีโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดใน CoolNovo ไม่ต้องพึงโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดตัวอื่น ๆ สามารถใช้ระบบลากแล้ววางได้อย่างอิสระ ใช้การดับเบิ้ลคลิกเพื่อปิดแท็บ และฟีเจอร์พิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ดาวน์โ ...อ่านต่อ
CoolNovo 2.0.3.52 Final
(โหวต:27  คะแนนเฉลี่ย:4.63 ) ขนาดไฟล์: 27.30 Mbyte. อัพเดท:20 ส.ค. 2555  ดู:9,284
CoolNovo 2.0.3.52 Final เป็นเว็บเบราเซอร์ที่ได้พัฒนาต่อยอดจาก Google Chrome ที่เป็นเว็บเบราเซอร์ที่มีผู้คนใช้งานมากเป็นอันดับที่หนึ่ง ณ ขณะนี้ ซึ่ง CoolNovo ใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาเหมือน Chrome แต่สามารถทำงานได้เหนือกว่ามีประสิทธิภาพมากกว่า มีการเพิ่มฟังก์ชั่นและคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ อีกเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเว็บตัวอย่างเช่น สามารถจำลองการใช้งานเบราเซอร์ต่าง IE, Firefox, Opera ข้างใน CoolNovo ได้ซึ่งบมีประโยชน์มากในการพัฒนามเว็บไซต์ มีฟัง ...อ่านต่อ
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.