Adobe

พบ 214 โปรแกรม   ระบบปฏิบัติการ/เครื่อง : ทั้งหมด
Adobe Flash Player 12.0.0.47 Beta
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 16.40 Mbyte. อัพเดท:18 ม.ค. 2557  ดู:5,322
Adobe Flash Player 12 เป็นโปรแกรมสำหรับเอาไว้เล่นไฟล์แฟลช (Flash) ที่มีประสิทธิภาพสูง ให้สามารถแสดงเนื้อหาและวิดีโอผ่านเบราว์เซอร์ยอดนิยมอย่าง Internet Explorer (IE), Chrome (Google chrom), Firefox (Mozilla Firefox), Opera และอื่นๆ อีกมากมาย หรือจะผ่านทางอุปกรณ์สื่อสารอย่าง โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บแล็ต หรือจะเป็นผ่านระบบปฏิบัติการ  Linux , Mac OS , และ Windows ล้วนแล้วแต่จำเป็นต้องพึ่งพาเจ้าตัวโปรแกรม Adobe Flash Player ตัวนี้ทั้งสิ้นคร ...อ่านต่อ
Adobe Photoshop Lightroom 5.3
(โหวต:12  คะแนนเฉลี่ย:4.58 ) ขนาดไฟล์: 872.00 Mbyte. อัพเดท:13 ม.ค. 2557  ดู:14,103
โปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับตกแต่งภาพ เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามมีความสว่าง แสงสี และรายละเอียดที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถตกแต่งได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งภาพ แต่ไม่ชำนาญมากเท่าไรนัก ก็สามารถใช้โปรแกรมตกแต่งภาพ Lightroom ตัวนี้ได้ครับ โดยปัจจุบันได้พัฒนามาจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุด Adobe Photoshop Lightroom 5 ในโปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom มีเครื่องมือคำสั่งให้เลือกใช้ตกแต่งภาพมากมาย ซึ่งมีติดตั้งโป ...อ่านต่อ
Adobe Flash Player 12.0 Beta
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 16.40 Mbyte. อัพเดท:19 พ.ย. 2556  ดู:7,616
Adobe Flash Player หรือ Flash Player เป็นโปรแกรมที่ถือว่าจำเป็นมากๆ สำหรับผู้ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์และยิ่งใครที่เข้าเล่นอินเทอร์เน็ตบ่อยๆ ยิ่งจำเป็นมากขึ้นเป็น 2 เท่า เพราะด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแสดงไฟล์แฟลชในเบราเซอร์ยอดนิยมต่างๆ ทำให้การท่องเว็บ และเล่นอินเตอร์เน็ตของท่านเป็นไปอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด เพราะด้วยปัจจุบันการเข้าชมหน้าเว็บส่วนใหญ่จะต้องอาศัยโปรแกรม Flash Player เพื่อช่วยแสดงผล รวมถึงการเข้าชมคลิปวีดีโอต่างๆ ก็ ...อ่านต่อ
Adobe Photoshop Lightroom 5.2 Final
(โหวต:15  คะแนนเฉลี่ย:4.73 ) ขนาดไฟล์: 810.00 Mbyte. อัพเดท:11 พ.ย. 2556  ดู:25,759
อัพเดตเวอร์ชันใหม่ล่าสุดกันอีกครั้งสำหรับโปรแกรมตกแต่งภาพยอดนิยม Adobe Photoshop Lightroom จากค่าย Adobe ที่ตอนนี้ปล่อยตัวเต็ม (Full Version) สำหรับ Download แล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยในเวอร์ชัน Adobe Photoshop Lightroom 5.2 Final นี้จะเป็นการเน้นการปรับปรุงแก้ไขและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ดีขึ้นรวมไปถึงการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ซึ่งหลักๆ จะมีดังนี้-  ปรับปรุงฟีเจอร์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาอีก อาทิเช่น ฟีเจอร์การปรับรูปภาพที่เอียง ให้ตรงได้อัตโนมัติ การทำ ...อ่านต่อ
Adobe Flash Player 11.9 Final
(โหวต:7  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 16.40 Mbyte. อัพเดท:09 ต.ค. 2556  ดู:9,777
เวอร์ชั่นเต็มมาแล้วครับ Adobe Flash Player โปรแกรมที่นักท่องเว็บหลายๆ คนจำเป็นต้องมีไว้ติดเครื่อง เพราะถ้าคุณไม่มีโปรแกรม Adobe Flash Player คุณจะไม่สามารถสัมผัสได้ถึงความบันเทิงในการท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้เลย (เว่อร์ไปเปล่า อิอิ) สำหรับการเปลี่ยนแปลงใน Adobe Flash Player 11.9 Final ก็มีอยู่หลายอย่างนะครับไม่ว่าจะเป็น- รองรับการใช้งานพร้อมกันสำหรับผู้ที่ใช้มือถือระบบแอนดรอยด์- สนับสนุนการดำเนินสำหรับในโหมดการแสดงพื้นหลังบนสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ And ...อ่านต่อ
Adobe Premiere Pro CS6
(โหวต:53  คะแนนเฉลี่ย:4.66 ) ขนาดไฟล์: 1,751.00 Mbyte. อัพเดท:02 ต.ค. 2556  ดู:66,736
ปัจจุบัน นี้ส่วนใหญ่เรานิยมใช้เครื่องคอมพิวเตอร์มาตัดต่องานวีดีโอ (Video) กันมากขึ้น เนื่องจากวีดีโอในปัจจุบันมักอยู่ในรูปแบบดิจิตอล เกือบทั้งหมด อีกทั้งยังมีความสามารถในการทำงานค่อนข้างมากขอเพียงแค่มีเครื่อง คอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพดีๆ เครื่องหนึ่ง กับโปรแกรมสำหรับตัดต่อวีดีโอก็เพียงพอแล้ว ซึ่งโปรแกรมยอดนิยมที่มีคนนำมาใช้ด้านการตัดต่อวีดีโอกันอย่างแพร่หลาย ได้แก่โปรแกรมที่มีชื่อว่า Adobe Premiere Pro CS6 นั้นเอง
Adobe Flash Player 11.9 Beta
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:4.75 ) ขนาดไฟล์: 16.20 Mbyte. อัพเดท:06 ก.ย. 2556  ดู:8,049
อัพเดทกันอีกแล้วครับสำหรับโปรแกรม Adobe Flash Player ที่ตอนนี้กลายเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องไปเสียแล้ว เรียกว่าท่านใดที่ใช้งานคอมพิวเตอร์สำหรับการท่องอินเทอร์เน็ตจำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรม Adobe Flash Player ไว้ทุกเครื่อง ทุกคนเลยทีเดียว เพราะถ้าคุณไม่ติดตั้งโปรแกรมนี้คุณจะพลาดโอกาศในการเข้าถึงเว็ปไซด์ เล่นเกมส์ ดูคลิปวีดีโอ และอื่นๆ อีกมากมายที่ต้องอาศัยโปรแกรม Adobe Flash Player เท่านั้นจึงจะแสดงผลให้คุณได้ชื่นชมได้ โดยโปรแกรมนี้มีคุณสมบัติที่โ ...อ่านต่อ
Adobe Reader 10.1.7
(โหวต:10  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 48.80 Mbyte. อัพเดท:11 ส.ค. 2556  ดู:8,753
Adobe Reader เป็นโปรแกรมสำหรับอ่านไฟล์ในรูปแบบของ PDF ซึ่งเป็นไฟล์ที่มีให้เราได้ดาวน์โหลดบนอินเทอร์เน็ต และนิยมนำมาใช้งานกับไฟล์รูปแบบ E-book (หนังสืออิเล็กทรอนิกส์) เนื่องจากเป็นไฟล์ที่มีขนาดใหญ่มาก และสามารถเก็บรูปแบบของตัวอักษร สี ภาพ ไว้ได้ในไฟล์เดียว จึงเป็นที่นิยมนำมาทำเป็น E-book (หนังสืออิเล็กทรอนิกส์)  ในปัจจุบันมากขึ้น โดยเราสามารถนำไฟล์ E-book (หนังสืออิเล็กทรอนิกส์) ที่มีนามสกุลไฟล์ .pdf มาเปิดใช้งานกับโปรแกรมได้ หลังจากที่เราทำก ...อ่านต่อ
Adobe Flash Player 11.8 Final
(โหวต:26  คะแนนเฉลี่ย:4.46 ) ขนาดไฟล์: 16.20 Mbyte. อัพเดท:17 ก.ค. 2556  ดู:11,517
ดาวน์โหลดโปรแกรม Adobe Flash Player 11.8 หรือเรียกสั้น ๆว่า โปรแกรม Flash ถ้าเครื่องไหนไม่มีโปรแกรมนี้ เชื่อว่าต้องยุ่งยากมากๆ ในการเข้าถึงเว็บไซด์ในปัจจุบัน เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันหน้าเว็บทั้งหลายส่วนใหญ่ออกแบบโดยใช้ Flash เป็นส่วนหนึ่งในการแสดงผล ไม่ว่าจะเป็นการแสดงข้อมูลต่างๆ โฆษณา รวมถึงการเข้าเล่นเกมส์ออนไลน์, เกมส์ใน Facebook, เว็บแชทออนไลน์, ดูคลิปวีดีโอออนไลน์ หน้าเว็บที่ดีไซน์ด้วยแฟลช ที่ต้องพึ่งโปรแกรม Adobe Flash Player ช่วยแส ...อ่านต่อ
Adobe Flash Player 11.7.700.224 Final
(โหวต:32  คะแนนเฉลี่ย:4.41 ) ขนาดไฟล์: 16.20 Mbyte. อัพเดท:16 มิ.ย. 2556  ดู:11,420
อัพเดทกันอีกแล้วครับสำหรับโปรแกรม Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมเสริมที่ไวใช้แสดงผลไฟล์แฟลชหรือไฟล์ .swf ได้ โปรแกรมมีประสิทธิภาพสูง ได้รับความนิยมอย่างมาก จุดเด่นของโปรแกรมคือช่วยให้เราสามารถใช้งานแฟลชที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในเว็บไซต์ต่างๆ เช่น เกมส์แฟลช, แบนเนอร์แฟลช, การ์ตูนแฟลช, เว็บไซต์ดูคลิปวีดีโอ ตลอดจนการเล่นไฟล์วิดีโอในเว็บต่างๆ ได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด สำหรับเวอร์ชั่นอัพเดท ได้มีการแก้ไขปัญหาและข้อผิดพลาดเกี่ยวกับการทำงานและการรักษาความ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 22 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 3หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | ... | 22  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.