Musify - Free Unlimited Music Streamer & MP3 Player แอพพลิเคชันที่คนฟังเพลงต้องมีไว้
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.10 Mbyte. อัพเดท:12 ก.ค. 2558  ดู:1,294
การหาเพลงดีๆไว้ฟังติดสมาร์ทโฟนของเรานั้นจะช่วยให้งวันที่หน้าเบื่อของเราผ่านไปอย่างรวดเร็ว และสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนในฝั่งของค่ายใหญ่อย่าง IPhone และ IPadย่อมต้องการแอพพลิเคชันที่สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ ที่สำคัญคือ หากแอพพลิเคชั่นที่ใช้อยู่สามารถที่จะทำได้มากกว่าเป็นอุปกรณ์สำหรับฟังเพลงด้วยแล้วยิ่งน่าที่จะมีเก็บไว้ในเครื่อง  ด้วยความต้องการที่มีมากมายหลายหลากของคนใช้สมาร์ทโฟนทำให้ทางทีมผู้พัฒนาแอพพลิเคชันของ Apple ได้ทำการพัฒนาแอพพลิเ ...อ่านต่อ
FreestickersForLINE ฟรีแอพสติ๊กเกอร์ LINE
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 10.50 Mbyte. อัพเดท:12 ก.ค. 2558  ดู:940
FreestickersForLINE อยากอวดสติ๊กเกอร์ใหม่ก็ทำได้FreestickersForLINE เป็นแอพพลิเคชั่นทางเลือกใหม่ แถมยังสามารถดาวน์โหลดได้แบบฟรี ๆ ทำได้ง่าย ๆ ภายใน 10 นาทีเท่านั้น เพื่อที่คุณจะได้สะสมเหรียญจากการใช้งานแบบง่าย ๆ สุดท้ายเมื่อแต้มสะสมสูงสุด ก็นำมาแลกสติ๊กเกอร์ไลน์ได้แบบฟรี ๆ หรือถ้าหากคุณไม่ต้องการสติ๊กเกอร์ จะทำการแลกไอเทมในเกมส์แทนก็ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้น แอพพลิเคชั่นในรูปแบบ FreestickersForLINE จึงมีความเหมาะสมสำหรับคนที่เบื่อสติ๊กเกอร์ฟรีแล้ว แ ...อ่านต่อ
BitTorrent 7.9.3 Build 40634
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.90 Mbyte. อัพเดท:09 ก.ค. 2558  ดู:1,683
อัพเดทโปรแกรม BitTorrent  โปรแกรมโหลดบิทไฟล์ หรือโปรแกรมแชร์ไฟล์ (File Sharing, P2P) โปรแกรมตัวนี้สามารถแบ่งไฟล์ไฟล์ของคุณไปยังผู้อื่นและดาวน์โหลดไฟล์ที่ผู้อื่นแบ่งปันได้ครับ โดยสามารถโหลดบิทไฟล์ได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นไฟล์ข้อมูล ไฟล์เพลง, ไฟล์วิดีโอ, ไฟล์เอกสาร, ไฟล์ภาพและไฟล์อื่น ๆ  นอกจากนี้โปรแกรมยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการจำกัดแบนด์วิดธ์ในการโหลดไฟล์ได้ สามารถกำหนดเวลาในการดาวน์โหลดได้ สามารถดาวน์โหล ...อ่านต่อ
Tube MP3 ดาวน์โหลดเพลง แอพพลิเคชั่นดาวน์โหลดเพลง MP3 บนมือถือ
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.70 Mbyte. อัพเดท:08 ก.ค. 2558  ดู:4,499
แอพพลิเคชั่น Tube MP3 ดาวน์โหลดเพลงเป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับดาวน์โหลดเพลง MP3 มาเก็บไว้บนมือถือสมาร์โฟนของคุณ เพื่อที่คุณสามารถนำกลับมาฟังภายหลังได้ เพราะมันอยู่ในเครื่องคุณแล้ว ตัวแอพไม่มีการอธิบายรายละเอียดอะไรมากมาย ไม่มีหน้าตาแอพโชว์ คงแบบว่ารู้ๆ กันนะครับ อยากดาวน์โหลดเพลงไหนก็เปิดแอพ Tube MP3 ดาวน์โหลดเพลง ตัวนี้ขึ้นมาแล้วก็เลือกดาวน์โหลดเพลงแค่นั้นจบครับ อ๋อมีข้อแม้อยู่นิดหน่อยครับ ตัวเครื่องโทรศัพท์ต้องใช้ระบบปฏิบัติการ Android 4.0.3 หรือที่ ...อ่านต่อ
YouTube Creator Studio แอพพลิเคชั่นจัดการคลิปวิดีโอยูทูปบนมือถือ
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.00 Mbyte. อัพเดท:07 ก.ค. 2558  ดู:1,148
เชื่อว่าคงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จัก YouTube เว็บไซต์ผู้ให้บริการในการรับชมสื่อต่างๆ ซึ่งในเวลานี้บอกได้เลยว่าหากเราต้องการที่จะดูหนัง ฟังเพลง หรือ หาความรู้ที่เป็นสื่อมัลติมีเดียต่างๆ คงจะหนีไม่พ้นเว็บไซต์นี้อย่างแน่นอน และนอกจากเป็นที่หนึ่งในตลาดผู้บริโภคที่ใช้งานคอมพิวเตอร์แล้ว ในปัจจุบันเราจะพบว่า YouTube ได้พยายามที่จะก้าวให้ทันกับยุคของอุปกรณ์สื่อสารขนาดเล็กแต่ทรงประสิทธิภาพอย่าง สมาร์ทโฟน และแท็บเลต ด้วยการพัฒนาแอพพลิเคชันสำหรับการจัดการคลิปวิ ...อ่านต่อ
เกมส์เก้าเกไทย เล่นสนุก โหลดสบาย
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:4.00 ) ขนาดไฟล์: 11.00 Mbyte. อัพเดท:07 ก.ค. 2558  ดู:1,576
เก้าเกไทย นับได้ว่าเป็นเกมส์ไทย ๆ อีกเกมส์หนึ่ง ที่ทุกคนสามารถทำการโหลดไปได้แบบฟรี ๆ กันเลย แถมเกมส์ไทย ๆ เกมส์นี้ยังคงมีกติกาการเล่นในรูปแบบง่าย ๆ ภาพเกมส์ก็ยังคงสวยสดใส และมีความเหมาะสมต่อคนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน แถมเกมส์นี้ยังคงพาคุณไปค้นพบกับเพื่อนใหม่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ๆ ที่คุณได้ทำการติดต่ออยู่เป็นประจำ หรือแม้กระทั่งเพื่อน ๆ ที่คุณอาจจะยังไม่เคยได้ทำความรู้จัก แต่หลังจากที่คุณได้เล่นเกมส์นี้แล้ว รับรองเลยว่าเพื่อนของคุณจะต้องมีเพ ...อ่านต่อ
LINE PC 4.0.3.367 (LINE for PC)
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 19.00 Mbyte. อัพเดท:04 ก.ค. 2558  ดู:8,575
นำเสนอแต่ไลน์ LINE สำหรับสมาร์ทโฟนกันมาพอสมควรวันนี้นึกได้ อยากนำเสนอ LINE PC หรือ LINE for PC แอพแชทไลน์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะกันบ้างครับ อย่างที่เราๆ รู้ๆ กันว่าสมัยนี้ยุคนี้ใครไม่รู้จักแอพแชทไลน์คงไม่มีแน่ นอกเสียจากว่าจะเป็นผู้ที่ไม่สนใจเรื่องด้านเทคโนโลยี พวกคนสูงวัย หรือเด็กเล็กๆๆ ที่ไม่รู้พาสีพาสาอะไร สวยคนวัยทำงาน เด็กนักเรียน นักศึกษา วัยรุ่น รับรองว่าได้ใช้บริการแอพแชทไลน์ตัวนี้เป็นแน่แท้ หากคุณพกสมาร์ทโฟนอยู่ตอลอดเวลาคุณสามาร ...อ่านต่อ
Photo Studio 1.7.0.5 แอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพสำหรับมืออาชีพ
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 22.00 Mbyte. อัพเดท:04 ก.ค. 2558  ดู:1,444
KVAD Photo Studio ชื่อใน Appstore หรือ Photo Studio ชื่อใน GooglePlay เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพให้ออกมาดูเก๋ไก๋ตามแบบฉบบับของคุณครับ ตัวโปรแกรมพัฒนาโดย kvadgroup ผู้พัฒนา application ที่เกี่ยวกับการตกแต่งภาพเช่น Camera+ by KVADGroup และ Photo Studio โดยจุดมุ่งหมายของการสร้างแอพตัวนี้ขึ้นมาก็เพื่อทำการแก้ไขและเพิ่มภาพถ่ายของคุณด้วยเครื่องมือที่มีคุณภาพ  ตกแต่งภาพของคุณเพื่อสร้างภาพที่สวยงามน่าประทับใจ โดยในแอพตังนี้จะมีฟิลเตอร์การแต่ง ...อ่านต่อ
ตัวคุณมูลค่าเท่าไรกันนะ แอพใหม่จาก vonvon
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:01 ก.ค. 2558  ดู:709
มาอีกแล้วครับสำหรับแอพทายชื่อล่าสุดจาก  vonvon สามารถทำนายอะไรต่อมิอะไรจากชื่อของคุณ โดยล่าสุด http://th.vonvon.me ได้ปล่อยแอพใหม่ที่ใช้ชื่อว่า ตัวคุณมูลค่าเท่าไรกันนะ? ซึ่งเป็นตามคาดครับว่ามีเพื่อนๆ ใน Facebook และพากันแชร์อวดเพื่อนให้รู้ว่าตัวคุณมูลค่าเท่าไร การเล่นแอพตัวนี้ก็ง่ายๆ เหมือนเดิมครับ เพียงแค่คุณกรอกชื่อของคุณไม่ว่าจะเป็นภาษาไทย หรือ ภาษาอังกฤษลงไปในช่องว่างจากนั้นกดปุ๋มดูผลลัพธ์ จากนั้นระบบจะทำการประมวลผลจากชื่อคุณ อย่างเช่นพิ ...อ่านต่อ
Backgrounds HD แอพพลิเคชั่นภาพพื้นหลัง HD
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.50 Mbyte. อัพเดท:30 มิ.ย. 2558  ดู:638
Backgrounds HD เป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นแอพยอดนยมยอดดาวน์โหลดกว่า 50 ล้านคนครับไม่ได้มีลูกเล่นอะไรมากมาย ไม่ใช่แอพแต่งรูป ไม่ใช่เกมส์ ไม่ใช่แอพแชทครับ เดากันไม่ออกเลยใช่ไหมครับ แอพตัวนี้มีชื่อว่า Backgrounds HD เป็นแอพที่เก็บรวมรวมรูปภาพสวยๆ งามๆ ไว้เพื่อให้ผู้ที่สนใจจะเป็นภาพพื้นหลังโทรศัพท์ได้ทำการดาวน์โหลดไว้ติดเครื่องอยากเปลี่ยนบรรยากาศหน้าจอมือถือตอนไหนก็เลือกรูปภาพในแอพนี้เซจเป็นภาพพื้นหลังหน้าจอได้ทุกเมื่อทุกเวลาครับ จุดเด่นของ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 468 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 6หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ... | 468  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.