Hide it Pro 3.2 แอพพลิเคชั่นซ่อนไฟล์ระดับเทพยังหาไม่เจอ
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.20 Mbyte. อัพเดท:20 ก.พ. 2557  ดู:1,087
เชื่อว่าทุกคนต่างมีข้อมูลลับๆ ที่อยากซ่อนให้พ้นจากสายตาคนอื่น ที่ผ่านมาส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแนะนำแอพพลิเคชั่นประเภทที่บอกชัดเจนบนหน้าจอว่า เป็นแอพสำหรับใช้ซุกซ่อนข้อมูลสำคัญ ทั้งรูปลับ คลิปร้อน หลายคนจะหวังให้แอพพวกนี้ซ่อนง่ายแต่เข้าถึงงยาก จะได้สร้างความอบอุ่นให้กับผู้ที่นิยมเก็บซ่อนความลับส่วนตัวอยู่ไม่น้อยHide it Pro คือแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การซ่อนแอพนั้นแอบได้สุดซอย ความเจ๋งของแอพ Hide it Pro นี้คือพอติดตั้งเสร็จปุ๊บในหน้าจอจะแสดงชื่อแอพ เป็ ...อ่านต่อ
Translate Text myLanguage Free Translator แอพพลิเคชั่นแปลงภาษาจากตัวอักษร
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 7.20 Mbyte. อัพเดท:19 ก.พ. 2557  ดู:2,569
Translate Text myLanguage Free Translator เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถแปลงภาษาจากตัวอักษรให้กลายมาเป็นการอ่านออกเสียงหรือที่เรียกกันว่า Translate Text into Spoken Word เหมาะสำหรับการเรียนรู้ภาษาต่างๆ เพราะเราสามารถพิมพ์ข้อความลงไป แล้วให้แอพพลิเคชั่น Translate Text myLanguage Free Translator  นี้ ช่วยแปลงข้อความนั้นๆ ให้เป็นภาษาที่เราต้องการ ซึ่งรองรับภาษาได้มากถึง 59 ภาษา เช่น แอฟริกาใต้, ภาษาอังกฤษ, ฝรั่งเศส, จอร์เจีย, ฟินแลนด์, ฟ ...อ่านต่อ
Google+ 4.6.1
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 27.00 Mbyte. อัพเดท:18 ก.พ. 2557  ดู:1,568
Google+ เป็นโซเชียลที่ทาง Google พยายามผลักดันเป็นอย่างมากครับ ทั้งเรื่องฟังชั่น ฟีเจอร์ล่อใจ รวมถึงการบังคับกลายๆ สำหรับผู้ใช้ Gmail หรือบริการอื่นๆ ถ้าเป็นของเขา แถมจะเอามาเหมารวมว่าต้องใช้กับ Google+ ไปซะแทบทุกอย่าง โดยรวมๆ ก็นับเป็นโซเชียลที่เกิดในระดับหนึ่งนะครับ มีผู้เล่นพอสมควร (นับเอาที่เล่นจริงๆ นะ) แต่สิ่งที่โดดเด่นของ Google+ เป็นเรื่งอของความหลากหลายในฟีเจอร์การใช้งาน โดยเฉพาะด้านการถ่ายรูปทาง Google ได้ใส่ฟังชั่นในการแต่งรูป ปรับรูปม ...อ่านต่อ
BitTorrent 7.8.2
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.44 Mbyte. อัพเดท:18 ก.พ. 2557  ดู:2,539
BitTorrent เป็นโปรแกรมโหลดบิทที่ได้รับความนิยมไม่แพ้โปรแกรมโหลดบิทตัวอื่นๆ BitTorrentสามารถโหลดบิทไฟล์ต่างๆ จากอินเทอร์เน็ตโดยการแบ่งไฟล์แบบ peer-to-peer ไฟล์โปรโตคอล (P2P) นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น- น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ทำไงานได้รวดเร็ว- สามารถดาวน์โหลดไฟล์พร้อมกันหลายๆ ไฟล์ได้ในครั้งเดียว- สามารถจัดตารางเวลาเพื่อกำหนดแบนด์วิดธ์ในการดาวน์โหลดได้- เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ได้- สามารถรองรับการดาวน์โหลดไฟล์ ...อ่านต่อ
Google Hangout 2.0.303
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 13.00 Mbyte. อัพเดท:15 ก.พ. 2557  ดู:1,319
Google Hangout เวอร์ชั่นล่าสุดได้เพิ่มระบบข้อความที่เหมารวมเอา SMS และ  MMS ของเครื่องเราเข้าไปในบริการด้วย ถือว่า Google Hangout อุกอาจมากครับ บุกเข้าหัวกระไดบ้านผู้ใช้ ยึดเอาระบบ SMS และ  MMS ของเครื่องแอนดรอยด์เราเข้าไปใช้งานร่วมกันกับแอพแชท Hangout กันเลยในการอัพเดทครั้งนี้ปกติ Hangout เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับแชทสนทนาที่ดีมาก ด้วยฟังชั่นและการใช้งานที่เกินหน้าเกินตา มีความเสถียรสูง จุดเด่นๆ เลยคือการสนทนาผ่านวีดีโอได้พร้อมๆ กันได้เป็น ...อ่านต่อ
Rayman Legends 1.0  เกมส์ตำนานเรย์แมนรีเทิร์น
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:4.60 ) ขนาดไฟล์: 0.55 Mbyte. อัพเดท:15 ก.พ. 2557  ดู:1,728
Rayman Legends เกมส์แอ็คชั่นเดินลุยแนวแพตฟอร์มภาคใหม่ล่าสุดของ Rayman เจ้าตัวมาสคอตจอมทะเล้นแห่งค่าย Ubisoft นั่นเอง เอาเป็นว่ารูปแบบการเล่นของเกมส์นี้ ยังคงเป็นการผจญภัยบนโลกแฟนตาซีสีสันสวยสด ด้วยมุมมองด้านข้าง 2 มิติแบบมาริโอ โดยมีภารกิจออกช่วยเหลือผองเพื่อนตัวละครแปลกประหลาดทั้งหลายที่น้องๆ เห็นแล้วต้องแอบอมยิ้มด้วยความน่ารัก ปนแอ็คชันฮาๆ ซึ่งนอกจากพ่อ Rayman แล้ว เพื่อนๆ สามารถปลดล็อคตัวละครใหม่ที่มีความสามารถพิเศษต่างกันออกมาร่วมก๊วนผจญภัยได ...อ่านต่อ
Google Translate 2.0.1
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 6.00 Mbyte. อัพเดท:14 ก.พ. 2557  ดู:4,399
สำหรับในยุคปัจจุบันภาษาเป็นที่ที่มีความสำคัญมากๆ ยิ่งประเทศไทยเรากำลังจะก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ  AEC ในปี 2015 แล้วหละก็ยิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการใช้ภาษาอื่นๆ ที่นอกเหนือจากภาษาไทย นอกจากจะใช้เพื่อสื่อสารแล้วการไปท่องเที่ยวในประเทศเพื่อนบ้านปัจจุบันก็จำเป็นต้องใช้อย่างน้อยเราก็น่าจะมีเครื่องมือที่ช่วยในการแปลภาษา ผมก็เลยขอโอกาศแนะนำแอพพลิเคชั่นแปลภาษายอดนิยมอย่าง Apps ถือว่ามีผลที่จะทำให้เราสามารถวางแผนการไปเที่ยว การใช้งานกับสถา ...อ่านต่อ
Cut the Rope 2 FULL FREE เกมส์ Om nom ผจญภัยล่าลูกอม ภาค 2
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 24.00 Mbyte. อัพเดท:13 ก.พ. 2557  ดู:1,540
คงจำกันได้กับเกมส์ตัดเชือกเพื่อเอาลูกกวาดให้ตัวประหลาดสีเขียวรูปร่างคล้ายกบอย่างเจ้า Om nom ในเกมส์ที่ชื่อว่า Cut the Rope ซึ่งล่าสุดได้ออกภาค 2 มาแล้วใช้ชื่อว่า Cut the Rope 2 สำหรับภาคใหม่นี้ก็คล้ายๆ ภาคแรกครับ ไม่ว่าวิธีการเล่นก็ใช้หลักการเดิมเหมือน Cut the Rope ภาคแรก คือการตัดเชือกลูกกวาดเพื่อให้เจ้าตัว Om nom นั้นกินเข้าไป ซึ่งถ้าอยากได้คะแนนเยอะๆ และผ่านด่านต่อไปก็ต้องเก็บดาวให้ได้ครบ 3 ดวงด้วยดูเหมือนจะงง่าย แต่ความจริงภาคนี้ ความยากจะอยู ...อ่านต่อ
ฟอนต์กลิ่นสี TS-Klinsee Font
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 0.51 Mbyte. อัพเดท:12 ก.พ. 2557  ดู:4,229
แวะเวียนไปดูเว็บฟอนต์ดอทคอม เห็นฟอนต์ตัวนี้เข้าสะดุดตามากๆ เลยครับ ฟอนต์อะไรจะตั้งชื่อได้ตรงกับลักษณะของฟอนต์ขนาดนั้น แบบว่าเห็นแล้วชอบเลย ว่าจะเอาไปเขียนลงในการ์ดอวยพรวันแห่งความรักหรือวันวาเลนท์ไทน์ให้กับแฟนซักหน่อย แฟนคงปลื้มน่าดู ดูจากลายเส้นแล้วเป็นฟอนต์ภาษาไทยที่ดูเก๋ เท่ห์ไม่เหมือนใครดีครับ มาดูความเป็นมาของฟอนต์ตัวนี้กันครับ "ฟอนต์กลิ่นสี หรือ TS-Klinsee Font" ฟอนต์ตัวนี้สร้างจากหนุ่มจิตรกร (ถึงว่าสวยงามมากจริงๆ แนวศิลปะยอดนิยมเลยเห่อๆๆๆ) ...อ่านต่อ
iTunes 11.1.4
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 94.06 Mbyte. อัพเดท:11 ก.พ. 2557  ดู:2,699
สำหรับปัจจุบันคงไม่มีใครไม่รู้จัก  Apple ผู้พัฒนาอุปกรณ์พกพา และสมาร์โฟนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น  iPhone, iPod, และ iPad ขนาดดารา นักร้อง คนมีชื่อเสียงดังๆ เค้ายังใช้กันเลยครับ เรียกว่าใครใช้อุปกรณืพวกนี้แสดงว่าทันสมัย ดูดี เก๋ เท่ห์มากๆๆ เวลาหยิบขึ้นมาใช้ใครก็อิจฉาว่าไหมครับ และแน่นอนถ้าเรามีเครื่องแล้ว ยังไงก็ต้องมีโปรแกรมที่เอาไว้เพิ่มความสะดวกสบาย และโปรแกรมที่เหล่าบรรดาสาวก Apple ต้องมีไว้ติดเครื่องนั้นก็คือ  iT ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 424 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 6


หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ... | 424  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตฟรี


DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.