ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Antivirus, Antispyware and Security Software


Avira Free Antivirus 2016
(โหวต:7  คะแนนเฉลี่ย:4.43  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 24,068
อัพเดท: 22 กุมภาพันธ์ 2559

เริ่ม ปีใหม่อะไรก็ใหม่หมการอัพเดทโปรแกรมก็เหมือนกันต้องมีการอัพเดทเวอร์ชั่นล่า สุดให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นโปรแกรม Avira Free Antivirus จึงมีการอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุด Avira Free Antivirus 2016 สำหรับโปรแกรมตัวนี้มีชื่อเรียกในบ้านเราว่า โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง (ด้วยสัญญาลักษณ์ของเค้าเป็นรูปร่มสีแดง) เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตัวหนึ่งก็ว่าได้ในบรรดาโปรแกรม ป้องกันไวรัสและสแกนไวรัสในบ้านเราและทั่วโลกด้วยการการันตีด้วยรางวัล โปรแกรมดีเด่นจากนิตยสารชื่อดังทางด้านคอมพิวเตอร์ ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องไวรัสที่จะเข้าทำงายเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ และปัจจุบันยังรองรับการใช้งานบนสมาร์โฟนอีกด้วย คุณสมบัติที่โดดเด่นของโปรแกรมอยู่ที่สามารถปราบไวรัสได้มากมายเป็นล้านๆๆๆ ตัวเลยทีเดียว นอกจากนี้โปรแกรมยังมีความแม่นยำเป็นอย่างมากในการสแกนหาไวรัส เพราะมีการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ระบบการสแกนหาไวรัสไม่ล้าหลัง และตามไวรัสเหล่าร้ายทันเวลา ไม่ส่งผลเสียหายต่อเครื่องคอมของคุณแน่นอน

คุณสมบัติและรายละเอียดอื่นๆ ของโปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง

- สามารถสแกนไวรัส ได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็น โทนจัน สปายแวร์  มัลแวร์ และหนอน ที่เป็นอันตราย ต่างๆ
-โปรแกรมสแกนไวรัส ตัวนี้สามารถ สแกนไวรัส ได้รวดเร็วทันใจแค่ไม่กี่คลิก
- มีระบบการสแกนไวรัสแบบคลาวด์ ถ้าหากมันสงสัยไฟล์ไหน ที่อยู่บนเครื่องของคุณ มันจะทำการอัพโหลดไฟล์นั้นขึ้นไปตรวจสอบบนเซิร์ฟเวอร์ของ Avira เดี๋ยวนั้นทันที พร้อมแจ้งผลการสแกนตรวจสอบกลับมาเดี๋ยวนั้นทันทีเช่นกัน ว่าไฟล์ที่กำลังจะเปิดเรียกใช้งานนั้นปลอดภัย 100% หรือไม่ ซึ่งข้อดีมันคือ จะได้ข้อมูลที่อัพเดทล่าสุดจริงๆ และ ประหยัดเนื้อที่ในการจัดเก็บข้อมูลบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณอีกด้วย
-ทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์ อาทิ สินค้ามือสอง ข้าวของเครื่องใช้ สินค้าไอที ต่างๆ จากเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ที่มีอยู่มากมาย เป็นไปได้อย่างมั่นใจ และ ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
-ทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณเสถียร ปลอดภัยแม้กระทั่งเวลาคุณต่อกับสมาร์ทโฟน หรือท่องเว็บไซต์ต่างๆ
-เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรี
 -มีระบบการตรวจสอบ ตรวจเช็คไดร์เวอร์ ว่ามาจากแหล่งที่ถูกต้องหรือไม่
- ความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย
Avira Free Antivirus 2016 includes antispyware protections, scanning tech that can crack open “locked” files, improved internal security to prevent AntiVir’s files from being maliciously altered. On a real-world computer, the full scan took about 1 hour and 12 minutes, which is average.

The Avira Protection Cloud is now fully integrated into your free Antivirus software, which strengthens your protection and enables us to deliver detection rates of 99.99%. Be sure to check out this helpful infographic to visualize how it works.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Mac, Android, iOS (iPhone, iPad, and iPod touch)
ขนาดไฟล์ : 215.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Avira Free Antivirus 2016
เข้าชม : 24,068 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 22 กุมภาพันธ์ 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Antivirus, Antispyware and Security Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Avira Free AntiVirus, โปรแกรมป้องกันไวรัส, โปรแกรมแอนติไวรัส, โปรแกรมสแกนไวรัส, ดาวน์โหลด Avira Free AntiVirus, โปรแกรม Avira Free AntiVirus, ร่มแดง, โปรแกรมร่มแดง, ดาวน์โหลดร่มแดง, โปรแกรมสแกนไวรัส 2016, Download Avira Free Antivirus for Windows, Download Avira Free Antivirus for Mac, Avira Free Antivirus 2016, Download Avira Free Antivirus 16, ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง, โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Avira Free Antivirus 2016
Avira Free Antivirus 2016

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.