ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Internet Software


McAfee Labs Stinger 2016
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 7,561
อัพเดท: 21 มกราคม 2559

สำหรับโปรแกรม McAfee Labs Stinger ตัวนี้ ขอบอกเลยว่าควรติดตั้งไว้ที่เครื่องเป็นอย่างยิ่งครับ เพราะถือว่าเป็นโปรแกรมตรวจจับมัลแวร์หรือไวรัสประเภทสปายแวร์ (Spyware) ที่มีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ตรวจจับได้ยากพอสมควร ดังนั้นเราจึงควรมีโปรแกรมที่ใช้สำหรับตรวจจับมัลแวร์หรือไวรัสประเภทนี้โดย ตรง เรียกว่าเป็นโปรแกรม แอนติไวรัสแบบเฉพาะทาง จะเรียกว่าเป็นตัวพกพาก็ว่าได้ ปัจจุบัน McAfee Labs Stinger อยู่ภายใต้การดูแลของ intel เป็นที่เรียร้อยแล้ว ดังนั้นตัวโปรแกรมแม้จะมีขนาดเล็ก แต่ประสิทธิภาพไม่จิ๋วแน่ โปรแกรมตัวนี้สามารถสแกนและทำลายไวรัสตัวสำคัญๆ ได้เยอะมากที่เดียว และยังสามารถกำจัดโทรจันกับสปายแวร์ได้อีกด้วย จุดเด่นของโปรแกรม McAfee Labs Stinger คือ มันไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตขณะใช้งาน และไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดข้อมูลไวรัสก่อนการใช้งานแต่อย่างใด เพราะข้อมูลไวรัสทั้งหมด ได้บรรจุอยู่ในไฟล์ของโปรแกรมของมันแล้ว และด้วยความที่มีขนาดเล็ก และไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทำหใ้เราสามารถจับยัดแฟลชไดร์ เพื่อพกพาไปแสนได้ทุกที่อย่างหายห่วง


คุณสมบัติของโปรแกรม McAfee Labs Stinger
- โปรแกรมสามารถตรวจจับสปายแวร์และแอดแวร์โดยอัตโนมัติ บล็อกอีเมลที่เป็นอันตราย เนื้อหาเว็บที่มีความเสี่ยงและภัยคุกคามออนไลน์เช่นไวรัส, โทรจัน, สปายแวร์, และ rootkits
- โปรแกรมสามารถกำจัดโปรแกรมที่ไม่พึงประสงค์หรือส่งผลร้ายต่อเครื่อง คอมพิวเตอร์ของคุณ และกำหนดความเสี่ยงที่จะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัย
-  ตัวโปรแกรมมีระบบอัพเดทข้อมูลแบบอัตโนมัติ เพื่อช่วยปกป้องเครื่องพีซีของคุณจากการคุกคามของไวรัสหรือสปายแวร์ในรูปแบบใหม่ๆ
-  จัดการกับไวรัส เวิร์ม โทรจัน ActiveX และ Java applet ได้ในทันที
-  โปรแกรมสามารถสแกนและกำจัดไวรัส โทรจัน เวิร์มและโปรแกรมที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างรวดเร็วโดยที่ไม่กระทบต่อการทำงานของเครื่อง
- โปรแกรมสามารถสแกนและกำจัดไวรัสที่มาจาก  USB และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา
- อื่น ๆ อีกมากมาย
McAfee Stinger is a standalone utility used to detect and remove specific viruses. It is not a substitute for full anti-virus protection, but a specialized tool to assist administrators and users when dealing with infected system. Details on new or enhanced signatures added with each Stinger build are listed in the Readme details.


รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows
ขนาดไฟล์ : 15.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : McAfee Labs Stinger 2016
เข้าชม : 7,561 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 21 มกราคม 2559 หมวดหมู่โปรแกรม : Internet Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

McAfee Labs Stinger ตัวล่าสุด, McAfee VirusScan, โปรแกรมสแกนไวรัส โหลดโปรแกรม McAfee ฟรี, ดาวน์โหลดโปรแกรมสแกนไวรัส McAfee Labs Stinger, ดาวน์โหลดโปรแกรมป้องกันไวรัส, โปแกรมป้องกันไวรัส, โปรแกรม McAfee, โปรแกรมป้องกันไวรัส McAfee, ดาวน์โหลดโปรแกรมป้องกันไวรัส McAfee, McAfee Labs Stinger download, โปรแกรมป้องกันไวรัส, โปรแกรมป้องกันไวรัส สปายแวร์ มัลแวร์, โปรแกรมแอนตี้ไวรัส, McAfee Labs Stinger


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
McAfee Labs Stinger 2016
McAfee Labs Stinger 2016

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.