ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Internet Software


XBMC 12.2
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 8,162
อัพเดท: 07 กรกฎาคม 2556

xbmc เป็นโปรแกรมดูหนังระดับโฮมเธียเตอร์ ตัวโปรแกรมเป็นโปรแกรมโอเพนซอร์ส (open source) คือเปิดโอกาสให้บุคคลอื่นนำเอาโปรแกรมไปพัฒนาต่อไปได้ แบบฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยโปรแกรม XBMC เป็นโปรแกรมที่เอาไว้จัดการระบบมัลติมีเดีย เรียกว่าสามารถแปลงเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีของคุณให้เป็นโฮมเธียเตอร์ได้เลย และด้วยคุณสมบัติที่เป็น open source จึงทำให้มีนักพัฒนานำไปดัดแปลงปรับปรุงความสามารถเพิ่มขึ้นอีกมากมาย หนึ่งในจุดเด่นของโปรแกรมนี้ก็คือส่วนเสริม (Add-ons) ที่มีให้เลือกติดตั้งเพิ่มเติมได้อีกหลายสิบตัว ช่วยให้ความสามารถของโปรแกรม xbmc เก่งยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีก  ยกตัวอย่างเช่นการใช้โปรแกรม xbmc ร่วมกับ Add-ons ที่ช่วยให้เราสามารถดูรายการทีวี ซีรีย์ และภาพยนตร์ในแบบฟรีๆ หรือจะเป็น Add-ons สำหรับค้นหาซับไตเติ้ล, Add-ons สำหรับค้นหาเนื้อเพลง, Add-ons สำหรับดูคลิปวีดีโอจากเว็บยูทูป เป็นต้น

สำหรับปัจจุบันโปรแกรม xbmc ได้มีการพัฒนาให้สามารถเล่นได้บนแอนดรอยด์ สำหรับการติดตั้งบนระบบ Andriod นั่น ทำได้ทั้ง สมาร์ทโฟน ( Smart Phone ) และแท็บเล็ต (Tablet) นอกจากนี้โปรแกรมยังรองรับทุกระบบปฎิบัติการอีกด้วยครับ  แต่เนื่องจากระบบ Player ของ xbmc ในแอนดรอยด์ไม่ค่อยสมบูรณ์เท่่าไร จึงมีการพัฒนาใน xbmcchub นำไปพัฒนาต่อยอด ให้สามารถใช้ Player ภายนอกได้ โดยการติดตั้ง MX Player  ซึ่งจะทำให้การรับชมวีดีโอในแอนดรอยด็ทำได้อย่าวราบรื่นมากขึ้นครับ
As you should all know by now, Team XBMC does not maintain a build for the original Xbox. With that said, a few valiant souls have continued to port over some of the more beneficial lines of XBMC code and done other bug fixing the keep the aging Xbox as a valid option for many people out there. To this day, though more than 10 years old, the Xbox 1 remains one of the best boxes in the world for gaming, pictures, and SD video playback.รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows, Linux, Android, iOS (iPhone, iPad, iPod Touch)
ขนาดไฟล์ : 50.40 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : XBMC 12.2
เข้าชม : 8,162 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 07 กรกฎาคม 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Internet Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

xbmc, โหลด xbmc, ดาวน์โหลด xbmc, ดาวน์โหลดโปรแกรม xbmc, โปรแกรมดูหนังฟังเพลง, โปรแกรมดูหนังฟังเพลงแบบ Hi-def, โปรแกรมดูหนัง Hi-def, ดูหนังนามสกุล . mkv, นามสกุล . mkv, โปรแกรมอ่านไฟล์นามสกุล . mkv, ฟรีโปรแกรม xbmc, xbmc คือ


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
XBMC 12.2
XBMC 12.2

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.