ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Game and Game Tools


The Sims 1.11.6
(โหวต:82  คะแนนเฉลี่ย:4.51  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 35,121
อัพเดท: 30 พฤษภาคม 2556

ดาวน์โหลดเกมส์ The Sims เกมส์แนวจำลองชีวิตประจำวันของเราให้ไปอยู่ในเกมส์ ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในเครื่องพีซีและโน๊ตบุ๊คล่าสุดทางค่ายผู้พัฒนาได้พัฒนาต่อให้สามารถโหลดไปเล่นได้ฟรี ๆ บนมือถือและแท็บเล็ต Android, มือถือ Windows Phone, เครื่อง iPhone, iPad และ iPod Touch โดยในตัวเกมส์มีภาพกราฟฟิกแบบ 3 มิติ ที่สวยงามชวนให้ติดตามเล่นกันแบบไม่มีเบือ สามารถสร้างกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากมาย ทั้งเล่นกีฬา ทำอาหาร อาบน้ำ ดูทีวี เต้น ร้องเพลง ไปพูดคุยและทำกิจกรรมต่าง  ๆ ร่วมกับเพื่อน ๆ ที่เล่น The Sims ด้วยกัน สามารถส้างบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือสร้างสิ่งก่อนสร้างต่าง ๆ ได้หลากหลายแบบไร้ขอบเขตตามจินตนาการของเราเอง สามารถแชทพูดคุยและแสดงความรู้สึกต่าง ๆ กับคู่สนทนาได้ ถือว่าเป็นเกมส์ที่ทำได้สมจริงที่สุดอีกเกมส์หนึ่ง ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปเล่นฟรี ๆ กันเลยจ้าาา


Now your Sims can add second and third stories to their homes! Move on upstairs and update now.?

The Sims FreePlay now has amazing multi-story houses. It’s time to move on upstairs in the latest update.

The Sims FreePlay is an immersive, high quality game. Please note that it requires a 350MB+ download and roughly 1200MB+ free space on your device. To speed things up, we recommend connecting to WiFi.รองรับระบบปฏิบัติการ : Android, iOS (iPhone, iPad, iPod Touch), Windows Phone
ขนาดไฟล์ : 29.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : The Sims 1.11.6
เข้าชม : 35,121 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 30 พฤษภาคม 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Game and Game Tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

The Sims, ดาวน์โหลดเกมส์ The Sims, เกมส์ The Sims, โหลดเกมส์ The Sims ฟรี, เกมส์จำลองชีวิตประจำวัน, เกมส์แนว Virtual Life, Virtual Life The Sims, ดาวน์โหลดเกมส์เดอะซิม, เกมส์ The Sims บนมือถือ, ดาวน์โหลดเกมส์ The Sims เล่นบนมือถือ, เกมส์เดอะซิมบนมือถือ, ดาวน์โหลด The Sims 3


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
The Sims 1.11.6
The Sims 1.11.6

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.