ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Antivirus, Antispyware and Security Software


Baidu PC Faster 3.2
(โหวต:114  คะแนนเฉลี่ย:4.51  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 44,052
อัพเดท: 09 พฤษภาคม 2556

ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยดูแลรักษาและเพิ่มความเร็วให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์เวอร์ชั่นล่าสุด Baidu PC Faster 3.2 ซึ่งเวอร์ชั่นใหม่นี้มาพร้อมกับการพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการโปรแกรมที่สามารถดูแลรักษาเครื่องได้ครอบคลุมที่สุด โดยฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามาใน Baidu PC Faster เวอร์ชั่นสุดมีดังนี้
  • พัฒนาให้ระบบ Baidu PC Faster สามารถทำงานได้เร็วขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องให้สามารถทำงานได้รวดเร็วขึ้น จาก เดิมที่มีเพียง StartUp Iten, System Service, Schedule Task ได้เพิ่มเติมในส่วนของการปรับแต่ง System Setting ของ Window เช่นพวก Display Effect, Internet Setting บน IE, Firefox, Chrome เช่น การปรับค่า TTL, เพิ่ม Concurrent Session ให้เบราเซอร์ ฯลฯ
  • เพิ่มระบบ Cloud Scan ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัส ซึ่ง สามารถสแกนไวรัสแบบ Multiple Engine ทั้งระบบสแกนไวรัสชื่อดังของ Avira, ระบบของ Baidu และระบบ Cloud Technology อีกทั้งยังมีโหมดสแกนไวรัสแบบเฉพาะเจาะจง เช่น Internet Scan, Game Scan โดยทางผู้พัฒนาการันตีได้ว่ามีประสิทธิภาพสูง ทำงานได้ดีทั้งเครื่องที่มีสเป็คต่ำและสเป็คสูง
  • เพิ่มฟีเจอร์ Tool Box ซึ่งเป็นกล่องเครื่องมือสารพัดประโยชน์ ช่วยซ่อมแซมปัญหาคอมพิวเตอร์ต่าง ๆ เช่น การกู้คืนไฟล์ การกำจัดไฟล์ถาวร การทำความสะอาด Desktop ซ่อมแซม Facebook อัพเดท Flash ให้อัตโนมัติ และอื่นๆ อีกมากมาย
  • เพิ่มฟีเจอร์ PC App Store ช่วยติดติ้งโปรแกรม ถอนการติดตั้งโปรแกรม และช่วยให้ผู้ที่ต้องการลงวินโดวส์ใหม่ สามารถติดตั้งโปรแกรมได้รวดเร็ว และปลอดภัยมากขึ้น


ขั้นตอนการติดตั้ง Baidu PC Faster

ขั้นตอนที่ 1
มื่อดาวน์โหลดไปแล้วให้ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ .exe เพื่อติดตั้งโปรแกรม

ขั้นตอนที่ 2 จากนั้นให้ระบุตำแหน่งที่ต้องการติดตั้ง หากไม่ระบุโปรแกรมก็จะติดตั้งตาม่าเริ่มต้นคือบนไดรฟ์ C://Programfile/ จากนั้นก็ให้กดปุ่ม Next

ขั้นตอนที่ 3 เมื่อระบบทำาการติดตั้งจะแจ้งว่า Baidu PC Faster ได้ทำการติดตั้งอะไรลงไปในเครื่องซึ่งจะมีการแจ้งบอกลอดเวลา รออีกไม่นานระบบจะแจ้งบอกว่าการติดตั้งเสร็จเรียบร้อย

ขั้นตอนที่ 4 เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ลองเปิดเข้าใช้งานโปรกรมจะขึ้นหน้าจอตามรูปด้านล่าง

ตัวอย่างหน้าตาโปรกรม Baidu PC Faster 3.2
 
หากต้องการใช้งานหรือปรับแต่งอะไรเกี่ยกับระบบก็สามารถคลิกเลือกที่แท็บอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย


ตัวอย่างหน้าตาโปรกรม Baidu PC Faster 3.2

Baidu PC Faster เป็นโปรแกรมป้องกันดูแลรักษาเครื่อง เพิ่มประสิทธิภาพเครือง และยังสามารถป้องกันไวรัสได้อีกด้วยถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีความสามารถที่สมบูรณ์แบบและมีเสถียรภาพสูงที่สุด อีกทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีอีกด้วย ... ทาง DonwloadDoo จึงถือว่าเป็นโปรแกรมที่อยู่ในระดับ Recommend +++
รองรับระบบปฏิบัติการ : Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8
ขนาดไฟล์ : 0.85 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Baidu PC Faster 3.2
เข้าชม : 44,052 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 09 พฤษภาคม 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Antivirus, Antispyware and Security Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Baidu PC Faster, Download Baidu PC Faster, โปรแกรมเพิ่มความเร็วให้เครื่อง, โปรแกรมเพิ่มความเร็วให้เครื่อง Baidu PC Faster, โปรแกรมเร่งความเร็วให้เครื่อง, โปรแกรมเร่งความเร็วให้เครื่อง Baidu PC Faster, โปรแกรมอัพเดทแพท Windows, โปรแกรมซ่อมแซม Windows, โปรแกรมอัพเดทแพทวินโดว์, โปรแกรมอัพเดท Path ของ Windows, ดาวน์โหลดโปรแกรมอัพเดทแพท Windows, ดาวน์โหลดโปรแกรมซ่อมแซม Windows, ดาวน์โหลดโปรแกรมอัพเดทแพทวินโดว์, ดาวน์โหลดโปรแกรมอัพเดท Path ของ Windows


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Baidu PC Faster 3.2
Baidu PC Faster 3.2

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.