ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Game and Game Tools


Big Fish Eat Small 1.0.1
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:5.00  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 6,366
อัพเดท: 07 เมษายน 2556

ดาวน์โหลดแอพเกมส์ปลาใหญ่กินปลาเล็ก Big Fish Eat Small 1.0.1 เวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับไปแล่นบนมือถือและแท็บเล็ต Android และระบบ iOS บน iPhone, iPad และเครื่อง iPod Touch ฟรี ๆ ซึ่งวิธีเล่นก็ง่าย ๆ ครับตามชื่อเกมส์เลย คือเมื่อเริ่มแรกเราจะเป็นปลาตัวเล็ก เราต้องพยายามว่ายหลบปลาที่มีขนาดใหญ่กว่าเรา หากหลบไม่ทันเราจะโดนกินและต้องเล่นใหม่ หากเรากินตัวเล็กประมาณ 10-15 ตัวขนาดปลาที่เราบังคับจะมีขนาดเพิ่มขึ้น ซึ่งเราก็จะสามารถกินปลาที่มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ ซึ่งเราต้องพยายามเก็บไอเท็มต่าง ๆ ที่มีในเกมส์เช่น เก็บเหรียญเพื่อที่จะทำคะแนน เก็บไอเท็มลูปลาเพื่อจะได้ชีวิตเพิ่ม เก็บไอเท็มเพิ่มความเร็วในการว่ายน้ำ และไอเท็มอื่น ๆ ที่จะช่วยให้เราเล่นผ่านด่านได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ใครทีสนใจสามารถดาวน์โหลดเกมส์ Big Fish Eat Small ไปเล่นกันเพลิน ๆ คลายเคลียดช่วงปิดเทอมกันฟรี ๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ครับ


a small fish plays alone in a ocean,without knowing danger is coming close to him, help him survive in these dangerous waters.in this world,the stronger is the winner,this is the number one rule,avoid those enemies stronger than the small fish,or he would get eaten by those stronger enemies.

Follow these rules:
- Eat the fish smaller than yourself.
- Avoid the fish bigger than yourself.
- Eat enough fish to grow up.
รองรับระบบปฏิบัติการ : Android, iOS (iPhone, iPad, iPod Touch)
ขนาดไฟล์ : 17.00 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Big Fish Eat Small 1.0.1
เข้าชม : 6,366 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 07 เมษายน 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Game and Game Tools

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

Big Fish Eat Small, Download Big Fish Eat Small, ดาวน์โหลดเกมส์ Big Fish Eat Small, ดาวน์โหลด Big Fish Eat Small, ดาวน์โหลด Big Fish Eat Small เล่นบนมือถือ, ดาวน์โหลดเกมส์บนมือถือ, เกมส์ปลาใหญ่กินปลาเล็ก, เกมส์ปลาใหญ่กินปลาเล็ก Big Fish Eat Small, ดาวน์โหลดเกมส์ปลาใหญ่กินปลาเล็ก Big Fish Eat Small,


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Big Fish Eat Small 1.0.1
Big Fish Eat Small 1.0.1

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.