ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Internet Software


Google Street View 1.8.1.2
(โหวต:13  คะแนนเฉลี่ย:4.62  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 14,685
อัพเดท: 15 กุมภาพันธ์ 2556

 Google Street View 1.8.1.2 ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นยอดนิยมและน่าใช้อีกหนึ่งตัวซึ่งจะคล้าย ๆ กับแอพ Google Map แต่แอพตัวนี้พิเศษไปกว่านั้นเนื่องจากแอพจะจำลองภาพจริง ๆ เสมือนเราเดินอยู่บนถนนเส้นนั้นบริเวณนั้น ๆ เลยทีเดียว ซึ่งทำให้เราทราบว่าสถานที่ท่องเที่ยวหรือที่ ๆ เราจะไปนั้นเมื่อเราไปยืนอยู่ตรงนั้นจริง ๆ เราจะเห็นอะไรบ้างที่จุดไหนบ้าง ซึ่งมีประโยชน์มากหากเรากลัวที่จะหลงทางก็ให้ศึกษาเส้นทางหรือสิ่งที่อยู่รอบ ๆ บริเวณนั้นก่อนที่จะไป เพราะมุมมองจากด้านบนของแผนที่จะไม่เหมือนกับมุมมองจริง เช่น หากเราจะไปเที่ยวหอไอเฟลที่ประเทศฝรั่งเศส เราก็ค้นหาจากโปรแกรมและคลิกซูมเข้าไปที่หอไอเฟลและดูบรรยากาศ ดูร้านอาหาร หาโรงแรมที่อยู่ใกล้ที่สุด ดูถนนบริเวณรอบ ๆ และสังเกตุสิ่งต่าง  ๆ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ใกล้เคียงได้อย่างชัดเจน ซึ่งจะช่วยให้เราประหยัดทั้งเวลาทั้งเงินที่จะเสียไปเมื่อเราไปเที่ยวครับ ใครทีสนใจซึ่งสามารถดาวน์โหลดแอพ Google Street View ไปติดตั้งลงเครื่องได้ฟรี ๆ ทั้งระบบปฏิบัติการ Android, Windows Phone, และระบบปฏิติการ iOS ของ Apple ทั้ง iPhone, iPad และ iPod ครับ


With Google Maps Street View, you can explore the world at street level. See popular landmarks, check out places you want to visit in your hometown or far away, and take a virtual trip around the world.

To use Street View, open Google Maps, search for a place or long-press the map, and tap the Street View option.

To learn more about Street View and see where it's available, visit maps.google.com/streetview.
รองรับระบบปฏิบัติการ : Android, Windows Phone, iOS (iPhone, iPad, iPod)
ขนาดไฟล์ : 0.30 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : Google Street View 1.8.1.2
เข้าชม : 14,685 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 15 กุมภาพันธ์ 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Internet Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

ดาวน์โหลด Google Street View, ดาวน์โหลดแอพ Google Street View, แจกโปรแกรม Google Street View, กูเกิ้ลสตรีทวิว, ดาวน์โหลด กูเกิ้ลสตรีทวิว, ดาวน์โหลดโปแกรมแผนที่ Google Street View, ดาวน์โหลดแอพแผนที่ Google Street View, ดาวน์โหลดโปรแกรแกรมแผนที่นำทาง Google Street View, ดาวน์โหลดแอพจำลองการเดินเที่ยวบนถนน Google Street View, โปแกรมแผนที่, แอพแผนที่, โปรแกรแกรมแผนที่นำทาง, แอพจำลองการเดินเที่ยวบนถนน, ดาวน์โหลดโปแกรมแผนที่, ดาวน์โหลดแอพแผนที่, ดาวน์โหลดโปรแกรแกรมแผนที่นำทาง, ดาวน์โหลดแอพจำลองการเดินเที่ยวบนถนน


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
Google Street View 1.8.1.2
Google Street View 1.8.1.2

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.