ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี  > Mutimedia, Audio and Video Software


TV Thailand 1.8.4
(โหวต:59  คะแนนเฉลี่ย:4.12  จาก 5)
ดาวน์โหลด : 36,285
อัพเดท: 07 กุมภาพันธ์ 2556

TV Thailand 1.8.4 ดาวน์โหลดแอพ ฯ สำหรับดูทีวีย้อนหลัง ทุกช่อง ทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็น ละครทีวีทั้งไทยและต่างประเทศ รายการวาไรตี้ เกมส์โชว์ สารคดี ข่าว เพลง การ์ตูน ซิทคอม และรายการทีวีอื่น ๆ ผ่านทางคลิป Youtube และคลิปจาก Daily Motion ซึ่งมีการแยกหมวดหมู่รายการอย่างชัดเจนทำให้ง่ายแก่การรับชม และสามารถค้นหารายการทีวีที่ต้องการดูได้จากช่องค้นหาด้านบน ซึ่งมีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูสด ๆ หรือติดธุระในช่วงที่รายการนั้น ๆ ออก สามารถกลับมาดูในภายหลังได้ โปรแกรม TV Thailand สามารถบันทึกลิสต์รายการที่ชอบไว้ได้ สามารถแชร์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค Facebook Twitter Google หรือเครือข่ายอื่น ๆ ให้เพื่อนได้รับชมด้วยได้ สามารถตั้งค่าการรับชมที่เป็นสไตล์ส่วนตัวได้จากเมนู Setting อ่านเรื่องย่อของรายการโดยการกดที่รายการนั้นค้างไว้ ใครที่สนใจสามารดาวน์โหลดแอพ ฯ ไปติดตั้งได้ฟรี ๆ อีกเช่นเคย บนมือถือสมาร์โฟนและแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Andrid ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทุกระบบ, ไอโฟน, ไอแพด และ ไอพอด  ครับ .... โหลดกันเลย


ท่านที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีปัญหาการรับชมผ่าน TV Thailand สามารถรายงานและแจ้งปัญหาดังกล่าวผ่านเว็บไซต์ https://www.facebook.com/TV.Thailand ได้ทันทีจะมีแอ๊ดมินคอยตอบคำถามออนไลต์ตลอด 24 ช.ม.

ดูวิธีการติดตั้งใช้งานโปรแกรมได้จากTV THAILAND - http://www.makathon.com/2012/08/android-video-player-for-tv-thailand/

Support : facebook.com/TV.Thailand

ดูรีวิวทั้งหมดจาก MX Phone mxphone.net/appreview-tv-thailand/รองรับระบบปฏิบัติการ : Android, iOS (iPhone, iPad, iPod)
ขนาดไฟล์ : 0.70 Mbyte. ตัวอย่างโปรแกรม : TV Thailand 1.8.4
เข้าชม : 36,285 ครั้ง ลิขสิทธิ์ : Freeware ผู้พัฒนา
อัพเดท : 07 กุมภาพันธ์ 2556 หมวดหมู่โปรแกรม : Mutimedia, Audio and Video Software

ดาวน์โหลดโปรแกรมได้จากที่นี่

คีเวิร์ดค้นหา

TV Thailand, ดาวน์โหลด TV Thailand, ดาวน์โหลดแอพ TV Thailand ฟรี, ดาวน์โหลดโปรแกรมดูทีวีย้อนหลัง TV Thailand, ดาวน์โหลดโปรแกรมดูละครย้อนหลัง TV Thailand, ดาวน์โหลดแอพดูทีวีย้อนหลัง TV Thailand, ดาวน์โหลดแอพดูรายการทีวีออนไลน์ TV Thailand, ดาวน์โหลดแอพดูละครย้อนหลัง TV Thailand, โปรแกรมดูทีวีย้อนหลัง, โปรแกรมดูละครย้อนหลัง, แอพดูทีวีย้อนหลัง, แอพดูรายการทีวีออนไลน์, แอพดูละครย้อนหลัง, ดาวน์โหลดโปรแกรมดูทีวีย้อนหลัง, ดาวน์โหลดโปรแกรมดูละครย้อนหลัง, ดาวน์โหลดแอพดูทีวีย้อนหลัง, ดาวน์โหลดแอพดูรายการทีวีออนไลน์, ดาวน์โหลดแอพดูละครย้อนหลัง


โค๊ดสำหรับนำไปติดเว็บไซต์ หรือบล็อกของท่าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้เว็บและบล๊อก
TV Thailand 1.8.4
TV Thailand 1.8.4

โค๊ดสำหรับนำไปใส่ในเว็บหรือบล็อก

โค๊ดสำหรับนำไปโพสต์ในเว็บบอร์ด


โปรแกรมใกล้เคียง
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.