โปรแกรมล่าสุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์     แอพล่าสุดบนมือถือ แท็บเล็ต
cFosSpeed 10.08
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 5.10 Mbyte. อัพเดท:31 ส.ค. 2558  ดู:791
อีกหนึ่งโปรแกรมเร่งความเร็วเน็ต cFosSpeed โปรแกรมสำหรับเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณให้เร็ว แรงทะลุมิติ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเว็บ เล่นเกมส์ ดาวน์โหลดไฟล์ ฟังเพลง ดูหนัง แชทคุยกับเพื่อน และอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นกิจกรรมที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตล้วนแล้วแต่ต้องการเน็ตที่เร็วและแรงใช่ไหมครับ เน็ตเร็วๆ แรงๆ ต้องแลกมาด้วยเงินครับ มีชั่วโมงเน็ตแล้ว ต้องมีความเร็วด้วยยิ่ง 3G 4G เลยยิ่งเข้าท่าครับ แต่ถ้าคุณต้องการแบบประหยัดถูกด้วยเร็วด้วย ก็ต้องมีเครื่อง ...อ่านต่อ
Wise Data Recovery 3.82
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.66 Mbyte. อัพเดท:31 ส.ค. 2558  ดู:681
อัพเดทโปรแกรมกู้ข้อมูลคืน Wise Data Recovery ตัวโปรแกรมมีความสามารถในการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลที่ถูกลบหรือข้อมูลที่หายไปจากฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ ไดรฟ์ที่ถอดออกได้ (ไดรฟ์ usb, เมมโมรี่การ์ด ฯลฯ) การ์ดหน่วยความจำอุปกรณ์ที่ถอดออก และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนประเภทของไฟล์ที่สามารถกู้คืนมีมากมายครับไม่ว่าจะเป็นไฟล์เอกสารเช่น Word, Excel, TXT ฯลฯ  ไฟล์รูปภาพเช่น jpg, .png, .gif ฯลฯ  ไฟล์อีเมลเช่น .eml ไฟล์ข้อมูลจากดิสก์ที่ ...อ่านต่อ
Freemake Video Downloader 3.7.5.0
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 13.20 Mbyte. อัพเดท:25 ส.ค. 2558  ดู:2,273
อัพเดทโปรแกรม Freemake Video Downloader  โปรแกรมสำหรับดาวน์โหลดวีดีโอหรือคลิปวีดีโอจากเว็บยูทูป (Youtube) และเฟสบุ๊ค (Facebook) และเว็บไซด์ที่ให้บริการดาวน์โหลดวีดีโออิ่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Vevo, MTV, TubePlus, Dailymotion, Megavideo, Vimeo, Metacafe, ComedyCentral, Vh1, Veoh, Break, LiveLeak, Photobucket และอื่นๆ อีกกว่า 40 เว็บไซด์ โดยโปรแกรมจะทำการดาวน์โหลดคลิปที่คุณชื่นชอบมาเก็บไว้ที่เรื่องของคุณเพื่อเก็บไว้ดูภายหลังโดยไม่ต้องงเชื่อม ...อ่านต่อ
Avast! Mobile Security 4.0.7891 แอพสแกนไวรัสสำหรับเครื่อง Android
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.50 Mbyte. อัพเดท:25 ส.ค. 2558  ดู:1,749
Avast! Free Antivirus สุดยอดโปรแกรมกำจัดไวรัสอันดับ 1 ของโลกปัจจุบัน มีผู้ใช้ Avast! Free Antivirusกว่า 230 ล้านรายซึ่ง Avast! Free Antivirusเป็นแอนติไวรัสที่ช่วยในการรักษาความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือมากที่ สุดในโลก และยังสามารถช่วยทำการปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณแบบฟรีๆ ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งเพราะ Avastมีระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่ายภายในบ้านของคุณให้ปราศจากไวรัสได้ อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่คุณสามารถปกป้องอุปกรณ์เครือข่ายภายในบ้านของคุ ...อ่านต่อ
Perfect365 - One-Tap Makeover
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 73.20 Mbyte. อัพเดท:21 ส.ค. 2558  ดู:549
Perfect365 เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นสำหรับตกแต่งภาพถ่ายของคุณให้สวยสะดุดตาไม่เหมือนใคร ดูจากชื่อแอพ Perfect แล้วยัง 365 องศา จาก เดิมๆ แค่ 360 ก็พอจะทราบได้ว่าจะเนรมิตรภาพถ่ายของคุณให้ดูสวยงามรูปถ่ายของคุณจะออกมาสมบูรณ์ เพอเฟคมากแค่ไหน สำหรับยอดผู้ใช้งานไม่ต้องพูดถึงครับกว่า 60 ล้านคนเลือกใช้แอพตัวนี้ไปแต่งภาพของเค้าครับ มาดูกันว่าเพราะอะไรคนถึงใช้เยอะขนาดนั้น
BitComet 1.39
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 8.34 Mbyte. อัพเดท:21 ส.ค. 2558  ดู:929
BitComet คืออะไรเชื่อว่าผู้ที่เล่นอินเทอร์เน็ตทุกคนควรต้องรู้ ซึ่งแม้ประโยชน์จะมากมายมหาศาล แต่ไม่ควรใช้  BitComet เป็นสังคมแห่งการแบ่งปันไฟล์ และเป็นสิ่งที่คนเล่นอินเทอร์เน็ตประเภทความเร็วสูงควรจะต้องรู้จักไว้ เพราะถือว่าการใช้ BitComet มีประโยชน์มหาศาล แม้จะผิดแง่ศีลธรรมอย่างรุนแรงก็ตาม เพราะถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่คนเล่นเน็ตกลับสามารถหามันเจอได้ในเว็บไซต์ใต้ดิน หรือในหมู่คนเล่นเน็ตโดยเฉพาะBitComet  สวรรค์สำหรับคนเล่นเน็ตเว็บไซต์ ...อ่านต่อ
รีวิวแอพ Hola Launcher
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.50 Mbyte. อัพเดท:19 ส.ค. 2558  ดู:631
เล็กพริกขี้หนูกับโปรแกรมอัจฉริยะ Hola Launcherสำหรับคนที่ใช้ Android อาจจะเจอกับคำว่า Launcher บ่อยๆ แต่ก็อาจจะไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วมันคืออะไร และมีความจำเป็นอย่างไงกับการใช้งานในสมาร์ทโฟนซึ่ง Hola Launcher ก็คือธีมTheme ของระบบปฏิบัติการ Android ที่โหลดมาครอบ UI เดิมของมือถือคุณอีกที น่าจะเป็นคำกำจัดความที่ง่ายที่สุด และหากมีการเปลี่ยนHola Launcherแล้วจะมีการส่งผลตั้งแต่ หน้าโฮมHome , App Drawer ฯลฯ  โดยที่แต่ละ Launcher ก็จะมีส่วนเพิ่มเติม ...อ่านต่อ
แอพพลิเคชั่นวอลเปเปอร์ (App Wallpaper) หรือภาพพื้นหลังสวยๆ น่าใช้สำหรับสมาร์ทโฟน Android และ iOS
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:16 ส.ค. 2558  ดู:503
บางครั้งการเห็นภาพอะไรเดิม ๆ อาจทำให้คุณรู้สึกเบื่อได้ การได้เปลี่ยนภาพ wallpaper หรือภาพพื้นหลังสวย ๆของสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์และ IOS จะช่วยให้คุณได้รู้สึกสดชื่นกับภาพที่มีสีสันบ้าง และยิ่งมีภาพให้เลือกหลากหลายยิ่งทำให้คุณรู้สึกพอใจมากขึ้น โดยไม่ต้องเดินทางไปถ่ายภาพเอง และเมื่อคุณรู้สึกเบื่ออีกก็สามารถเปลี่ยนภาพพื้นหลังสวย ๆ ด้วยทางเลือกที่หลากหลายวันนี้เรามี 5 แอพพลิเคชั่น ที่จะช่วยให้คุณเปลี่ยนความรู้สึกเบื่อให้กลายเป็นความสดใสมีชีวิตชีวากันค่ะ
BitTorrent Sync ฟรีโปรแกรมแชร์ไฟล์บนมือถือ
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 5.50 Mbyte. อัพเดท:15 ส.ค. 2558  ดู:2,172
หลักการใช้งานและประโยชน์ของโปรแกรม BitTorrent Sync 2.1.1แต่ถ้าจะให้ย้ายไฟล์ไปยังเครื่องต่างๆ พร้อมกับอัพเดตข้อมูลใหม่ๆให้มีความตรงกันหลายๆ ครั้งคงเป็นเรื่องที่ยากสำหรับหลายคนโปรแกรมBitTorrent Sync 2.1.1นั้นจะมีข้อมูลต่างๆ ที่ทำการหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลที่เก่ามากหรือเป็นข้อมูลที่เพิ่งจะทำได้ไม่นาน ซึ่งใครที่กำลังประสบปัญหา การย้ายไฟล์ไปยังเครื่องต่างๆ การใช้ BitTorrent Sync 2.1.1 จะทำให้มีส่วนที่ง่ายมากขึ้น เพราะโปรแกรมBitTorrent ...อ่านต่อ
Recuva 1.52
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 4.22 Mbyte. อัพเดท:13 ส.ค. 2558  ดู:1,129
เคล็ดลับวิธีการกู้ข้อมูลด้วยการใช้งานโปรแกรมRecuvaโปรแกรมกู้ข้อมูลRecuvaได้ถูกพัฒนาขึ้นมาให้ผู้ใช้งานได้มีโอกาสดาวน์โหลดมาใช้งานกันแบบฟรีๆ และโปรแกรมRecuvaยังเป็นโปรแกรมสำหรับการกู้ข้อมูลจากพื้นที่เก็บข้อมูลหลัก ไม่ว่าจะเป็นHarddisk ,แฟลตไดรฟ์หรือยูเอสบี รวมถึงอุปกรณ์ประเภทอื่นๆ แต่ไม่รวมอุปกรณ์เก็บข้อมูลประเภท CDหรือ DVD ขั้นตอนการใช้งานโปรแกรมRecuvaให้ดาวน์โหลดโปรแกรมกู้ ข้อมูลRecuvaมาติดตั้งกันก่อน แบบรองรับภาษาไทยด้วย ซึ่งเมื่อติดตั้งซอฟต์แวร ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 545 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 3หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | ... | 545  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.