โปรแกรมล่าสุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์     แอพล่าสุดบนมือถือ แท็บเล็ต
Internet Download Manager 6.19 Build 2
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 5.58 Mbyte. อัพเดท:27 ก.พ. 2557  ดู:7,388
อัพเดทโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไฟล์ Internet Download Manager 6.19 Build 2 สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้มีการเพิ่มการสนับสนุนเว็บเบราเซอร์ Google Chrome 33 และแก้ไขข้อผิดพลาดอื่นๆ อรกเล็กๆ น้อยๆ สำหรับโปรแกรม Internet Download Manager หรือ  IDM เป็นโปรแกรมสำหรับช่วยดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ตได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นไฟล์หนัง ไฟล์วีดีโอ ไฟล์เพลง ไฟล์รูปภาพ ไฟล์ข้อมูลอื่นๆ อีกมากมาย (ขอแค่เค้ามีให้ดาวน์โหลดเจ้าตัวโปรแกรมตัวนี้สามารถดาวน์โหลดมาไว้ในเคร ...อ่านต่อ
cameran collage-pic photo edit 1.1.2 แอพแต่งภาพสไตล์ญี่ปุ่น
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 36.00 Mbyte. อัพเดท:26 ก.พ. 2557  ดู:1,761
cameran collage-pic photo edit เป็นแอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพแบบจบในตัวจริงๆ  เพราะแอพ cameran collage-pic photo edit ได้รวบรวมเอาความสามารถในการเรียงภาพแบบอัลบั้มภาพ + ตัดต่อภาพ  + ใส่ข้อความเก๋ๆ  + ตัดแปะสติกเกอร์  + ตกแต่งด้วยลูกเล่นและเอฟเฟ็คต์ต่างๆ มากมาย  นี้เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพถ่ายที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมตัวเอฟเฟ็คและของตกแต่งภาพถ่ายต่างๆ จะออกแนวน่ารัก คิขุอาโนแนะครับ
Glary Utilities 4.6.0.90
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.50 Mbyte. อัพเดท:26 ก.พ. 2557  ดู:656
โปรแกรม Glary Utilities ตัวนี้จัดเป้นโปรแกรมประเภทยูทิลิตี้ระดับตำนานเช่นกัน ด้วยคุณสมบัติในการทำงานแบบสารพัดประโยชน์ในลักษณะที่เป็นเครื่องมือประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ทาง ผู้พัฒนา Glary Soft ได้ปรับปรุงเรื่องอินเทอร์เฟชของโปรแกรมให้ดูทันสมัยมากขึ้น ในลักษณะที่มีความเรียบง่ายโดยยังมี 1-Click Maintenance ที่ช่วยทำความสะอาดและเก็บกวาดขยะของ windows ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของโปรแกรม Glary Utilities มาให้ใช้งานอยู่เช่นเดิม
Ocenaudio Version 2 (build 5720) โปรแกรมตัดต่อเสียง แต่งเติม เพิ่มเอฟเฟ็คคุณภาพเยี่ยม
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 15.30 Mbyte. อัพเดท:25 ก.พ. 2557  ดู:2,016
Ocenaudio คือโปรแกรมสำหรับปรับแต่งไฟล์เสียงแบบ Opensouce ที่มีให้คุณใช้งานได้ทุกระบบปฎิบัติการไม่ว่าจะเป็นบน windows Linux และ  Mac ox โดยจุดเนของโปรแกรม Ocenaudio ก็คือการปรับแต่งเอฟเฟ็คต่างๆ นั้นเราสามารถที่จะได้ยินการเปลี่ยนแปลงในแบบ Real-time หรือบางอย่างถ้าไม่ Real-time แต่การเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแม้ว่าเราจะใช้กับเครื่องที่มีสเปคไม่สูงมากนักก็ตาม เราสามารถใช้โปรแกรมนี้ตัดต่อไฟล์เสียงหลายๆ ไฟล์ต่อเข้าให้เป็นเนื้อเดียวกันได้ ห ...อ่านต่อ
WeChat 5.1
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 15.00 Mbyte. อัพเดท:24 ก.พ. 2557  ดู:2,517
App Instant Messager หรือแอพ IM เป็นการคุยแบบถึงที่ทันทีทันใดสำหรับโลก โดยที่เราสามารถพิมพ์ข้อความ ส่งรูป หรือ Emotion เพื่อแทนคำพูดได้ และเมื่ออินเทอร์เน็ตเร็วขึ้น การมองแบบเห็นหน้ากันผ่านกล้องหน้าก็ทำได้ดีมากขึ้น ทำให้การใช้งานมีความทันสมัย แต่ถ้าจุดที่เราอยู่นั้นความเร็วอินเทอร์เน็ตไม่เถียรและเร็วพอ ก็จะก่อปัญหาได้เช่นกัน ทั้งนี้ การใช้งานควรจะศึกษาและดูความเหมาะสมเป็นหลักด้วยนะครับ เพราะถ้ามากไป เพื่อจะทิ้งได้ และแอพแชทที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ ...อ่านต่อ
Clean Master  ตัวล่าสุด App กำจัดไฟล์ขยะในเครื่องภายใน 1 นาที
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:3.67 ) ขนาดไฟล์: 4.20 Mbyte. อัพเดท:23 ก.พ. 2557  ดู:1,852
หนึ่งในปัญหาใหญ่สุดๆ ของคนใช้สมาร์ทโฟนมือถือก็คือ เวลาที่คุณซื้อสมาร์ทโฟนมาซักเครื่องใหม่ๆ ที่ซื้อมามันก็เร็วอยู่หรอก แต่พอใช้งานไปสักพัก เครื่องช้า แล้วค้างบ่อยมากเลย  ลองคิดเล่นๆ เปรียบเทียบกับคอมพิวเตอร์ที่รันระบบปฎิบัติการวินโดวส์ วันแรกที่หิ้วเครื่องกลับบ้านการทำงานก็แสนจะเร็วปรู๊ดปร๊าด แต่พอใช้งานไปเดือน 2 เดือน บางทีแค่บูธเครื่องยังกินเวลาไปกว่าครึ่งชั่วโมงเลย วันนี้เรามีทางออกให้กับผู้ที่ประสบปัญหานี้ครับ ก่อนอื่นต้องดาวน์โหลดแอพตัวน ...อ่านต่อ
Adobe Flash Player 13 Beta
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 16.40 Mbyte. อัพเดท:22 ก.พ. 2557  ดู:4,005
อัพเดทโปรแกรม Adobe Flash Player โปรแกรมสำหรับไว้เล่นไฟล์เฟลช (Flash) เวลาที่คุณเข้าชมเว็บไซด์ต่างๆ ที่มีส่วนประกอบของเฟลช ในการใช้แสดงภาพเคลื่อนไหว แสดงกราฟฟิกต่างๆ หรือจะเป็นการดูไฟล์วีดีโอ การเล่นเกมส์ และอื่นๆ อีกมากมาย และด้วยเทคโนโลยีของ Adobe Flash Player ตัวนี้จึงเป็นปลั๊กอินหรือตัวเสริมของเว็บเบราว์เซอร์ ต่างๆ ที่ควรมาติดตั้งเอาไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง โดยสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในโปรแกรม Flash Player เวอร์ชั่น Adobe Flash Player ...อ่านต่อ
VSO Downloader 3.2.0.6 โปรแกรมดาวน์โหลดวีดีโอจาก Youtube
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 16.70 Mbyte. อัพเดท:21 ก.พ. 2557  ดู:4,211
VSO Downloader เป็นโปรแกรมดาวน์โหลดวีดีโอจากเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง Youtube, Metacafe, Vimeo, Dailymotion และอื่นๆ อีกมากมาย ตัวโปรแกรมมีจุดเด่นตรงที่สามารถตั้งค่าดาวน์โหลดไฟล์ได้โดยอัตโนมัติ สนับสนุนการดาวน์โหลดไฟล์แบบ HTTP และ HTTPS โปรโตคอล มีความเร็วในการดาวน์โหลดสูง สามารถตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้คุณยังสามารถกรองการดาวน์โหลดและปรับแต่งการดาวน์โหลดวิดีโอทั้งหมดตามความต้องการของคุณได้อีกด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ ของโปรแ ...อ่านต่อ
Hide it Pro 3.2 แอพพลิเคชั่นซ่อนไฟล์ระดับเทพยังหาไม่เจอ
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.20 Mbyte. อัพเดท:20 ก.พ. 2557  ดู:1,040
เชื่อว่าทุกคนต่างมีข้อมูลลับๆ ที่อยากซ่อนให้พ้นจากสายตาคนอื่น ที่ผ่านมาส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแนะนำแอพพลิเคชั่นประเภทที่บอกชัดเจนบนหน้าจอว่า เป็นแอพสำหรับใช้ซุกซ่อนข้อมูลสำคัญ ทั้งรูปลับ คลิปร้อน หลายคนจะหวังให้แอพพวกนี้ซ่อนง่ายแต่เข้าถึงงยาก จะได้สร้างความอบอุ่นให้กับผู้ที่นิยมเก็บซ่อนความลับส่วนตัวอยู่ไม่น้อยHide it Pro คือแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การซ่อนแอพนั้นแอบได้สุดซอย ความเจ๋งของแอพ Hide it Pro นี้คือพอติดตั้งเสร็จปุ๊บในหน้าจอจะแสดงชื่อแอพ เป็ ...อ่านต่อ
Translate Text myLanguage Free Translator แอพพลิเคชั่นแปลงภาษาจากตัวอักษร
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 7.20 Mbyte. อัพเดท:19 ก.พ. 2557  ดู:2,404
Translate Text myLanguage Free Translator เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถแปลงภาษาจากตัวอักษรให้กลายมาเป็นการอ่านออกเสียงหรือที่เรียกกันว่า Translate Text into Spoken Word เหมาะสำหรับการเรียนรู้ภาษาต่างๆ เพราะเราสามารถพิมพ์ข้อความลงไป แล้วให้แอพพลิเคชั่น Translate Text myLanguage Free Translator  นี้ ช่วยแปลงข้อความนั้นๆ ให้เป็นภาษาที่เราต้องการ ซึ่งรองรับภาษาได้มากถึง 59 ภาษา เช่น แอฟริกาใต้, ภาษาอังกฤษ, ฝรั่งเศส, จอร์เจีย, ฟินแลนด์, ฟ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 490 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 6


หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ... | 490  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตฟรี


DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.