โปรแกรมล่าสุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์     แอพล่าสุดบนมือถือ แท็บเล็ต
Avast! Mobile Security 4.0.7891 แอพสแกนไวรัสสำหรับเครื่อง Android
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.50 Mbyte. อัพเดท:25 ส.ค. 2558  ดู:2,312
Avast! Free Antivirus สุดยอดโปรแกรมกำจัดไวรัสอันดับ 1 ของโลกปัจจุบัน มีผู้ใช้ Avast! Free Antivirusกว่า 230 ล้านรายซึ่ง Avast! Free Antivirusเป็นแอนติไวรัสที่ช่วยในการรักษาความปลอดภัยที่น่าเชื่อถือมากที่ สุดในโลก และยังสามารถช่วยทำการปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณแบบฟรีๆ ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งเพราะ Avastมีระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่ายภายในบ้านของคุณให้ปราศจากไวรัสได้ อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกที่คุณสามารถปกป้องอุปกรณ์เครือข่ายภายในบ้านของคุ ...อ่านต่อ
Perfect365 - One-Tap Makeover
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 73.20 Mbyte. อัพเดท:21 ส.ค. 2558  ดู:656
Perfect365 เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นสำหรับตกแต่งภาพถ่ายของคุณให้สวยสะดุดตาไม่เหมือนใคร ดูจากชื่อแอพ Perfect แล้วยัง 365 องศา จาก เดิมๆ แค่ 360 ก็พอจะทราบได้ว่าจะเนรมิตรภาพถ่ายของคุณให้ดูสวยงามรูปถ่ายของคุณจะออกมาสมบูรณ์ เพอเฟคมากแค่ไหน สำหรับยอดผู้ใช้งานไม่ต้องพูดถึงครับกว่า 60 ล้านคนเลือกใช้แอพตัวนี้ไปแต่งภาพของเค้าครับ มาดูกันว่าเพราะอะไรคนถึงใช้เยอะขนาดนั้น
BitComet 1.39
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 8.34 Mbyte. อัพเดท:21 ส.ค. 2558  ดู:1,363
BitComet คืออะไรเชื่อว่าผู้ที่เล่นอินเทอร์เน็ตทุกคนควรต้องรู้ ซึ่งแม้ประโยชน์จะมากมายมหาศาล แต่ไม่ควรใช้  BitComet เป็นสังคมแห่งการแบ่งปันไฟล์ และเป็นสิ่งที่คนเล่นอินเทอร์เน็ตประเภทความเร็วสูงควรจะต้องรู้จักไว้ เพราะถือว่าการใช้ BitComet มีประโยชน์มหาศาล แม้จะผิดแง่ศีลธรรมอย่างรุนแรงก็ตาม เพราะถือเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่คนเล่นเน็ตกลับสามารถหามันเจอได้ในเว็บไซต์ใต้ดิน หรือในหมู่คนเล่นเน็ตโดยเฉพาะBitComet  สวรรค์สำหรับคนเล่นเน็ตเว็บไซต์ ...อ่านต่อ
รีวิวแอพ Hola Launcher
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.50 Mbyte. อัพเดท:19 ส.ค. 2558  ดู:878
เล็กพริกขี้หนูกับโปรแกรมอัจฉริยะ Hola Launcherสำหรับคนที่ใช้ Android อาจจะเจอกับคำว่า Launcher บ่อยๆ แต่ก็อาจจะไม่ทราบว่าแท้จริงแล้วมันคืออะไร และมีความจำเป็นอย่างไงกับการใช้งานในสมาร์ทโฟนซึ่ง Hola Launcher ก็คือธีมTheme ของระบบปฏิบัติการ Android ที่โหลดมาครอบ UI เดิมของมือถือคุณอีกที น่าจะเป็นคำกำจัดความที่ง่ายที่สุด และหากมีการเปลี่ยนHola Launcherแล้วจะมีการส่งผลตั้งแต่ หน้าโฮมHome , App Drawer ฯลฯ  โดยที่แต่ละ Launcher ก็จะมีส่วนเพิ่มเติม ...อ่านต่อ
แอพพลิเคชั่นวอลเปเปอร์ (App Wallpaper) หรือภาพพื้นหลังสวยๆ น่าใช้สำหรับสมาร์ทโฟน Android และ iOS
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:16 ส.ค. 2558  ดู:586
บางครั้งการเห็นภาพอะไรเดิม ๆ อาจทำให้คุณรู้สึกเบื่อได้ การได้เปลี่ยนภาพ wallpaper หรือภาพพื้นหลังสวย ๆของสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์และ IOS จะช่วยให้คุณได้รู้สึกสดชื่นกับภาพที่มีสีสันบ้าง และยิ่งมีภาพให้เลือกหลากหลายยิ่งทำให้คุณรู้สึกพอใจมากขึ้น โดยไม่ต้องเดินทางไปถ่ายภาพเอง และเมื่อคุณรู้สึกเบื่ออีกก็สามารถเปลี่ยนภาพพื้นหลังสวย ๆ ด้วยทางเลือกที่หลากหลายวันนี้เรามี 5 แอพพลิเคชั่น ที่จะช่วยให้คุณเปลี่ยนความรู้สึกเบื่อให้กลายเป็นความสดใสมีชีวิตชีวากันค่ะ
BitTorrent Sync ฟรีโปรแกรมแชร์ไฟล์บนมือถือ
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 5.50 Mbyte. อัพเดท:15 ส.ค. 2558  ดู:2,393
หลักการใช้งานและประโยชน์ของโปรแกรม BitTorrent Sync 2.1.1แต่ถ้าจะให้ย้ายไฟล์ไปยังเครื่องต่างๆ พร้อมกับอัพเดตข้อมูลใหม่ๆให้มีความตรงกันหลายๆ ครั้งคงเป็นเรื่องที่ยากสำหรับหลายคนโปรแกรมBitTorrent Sync 2.1.1นั้นจะมีข้อมูลต่างๆ ที่ทำการหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลที่เก่ามากหรือเป็นข้อมูลที่เพิ่งจะทำได้ไม่นาน ซึ่งใครที่กำลังประสบปัญหา การย้ายไฟล์ไปยังเครื่องต่างๆ การใช้ BitTorrent Sync 2.1.1 จะทำให้มีส่วนที่ง่ายมากขึ้น เพราะโปรแกรมBitTorrent ...อ่านต่อ
Recuva 1.52
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 4.22 Mbyte. อัพเดท:13 ส.ค. 2558  ดู:1,883
เคล็ดลับวิธีการกู้ข้อมูลด้วยการใช้งานโปรแกรมRecuvaโปรแกรมกู้ข้อมูลRecuvaได้ถูกพัฒนาขึ้นมาให้ผู้ใช้งานได้มีโอกาสดาวน์โหลดมาใช้งานกันแบบฟรีๆ และโปรแกรมRecuvaยังเป็นโปรแกรมสำหรับการกู้ข้อมูลจากพื้นที่เก็บข้อมูลหลัก ไม่ว่าจะเป็นHarddisk ,แฟลตไดรฟ์หรือยูเอสบี รวมถึงอุปกรณ์ประเภทอื่นๆ แต่ไม่รวมอุปกรณ์เก็บข้อมูลประเภท CDหรือ DVD ขั้นตอนการใช้งานโปรแกรมRecuvaให้ดาวน์โหลดโปรแกรมกู้ ข้อมูลRecuvaมาติดตั้งกันก่อน แบบรองรับภาษาไทยด้วย ซึ่งเมื่อติดตั้งซอฟต์แวร ...อ่านต่อ
แอพพลิเคชั่นแต่งรูปเซลฟี่สุดฮิต สาหรับ Android และ iOS
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:12 ส.ค. 2558  ดู:1,085
5 แอพพลิเคชั่นแต่งรูปเซลฟี่สุดฮิต สาหรับ Android และ iOSเรียกได้ว่าในปัจจุบัน นอกเหนือจากการโทรศัพท์ การเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง แบบออนไลน์ บนมือถือกันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ การถ่ายเซลฟีที่ไม่น่าเชื่อว่าจะกลายเป็นกระแสความฮิตฮอตกันข้ามปีขนาดนี้  ถึงขนาดมีการทำแอพพลิเคชั่นแต่งรูปเซลฟี่ขึ้นเพื่อเอาใจคนรักการถ่ายภาพแบบเซลฟีโดยเฉพาะไม่เว้นแม้แต่ดารา เซเล็ปที่ต่างก็ใช้แอพพลิเคชั่นแต่งรูปเซลฟี่เช่นกัน มาดูกันดีกว่าว่าแอพฯสุดฮิตสำ ...อ่านต่อ
Adobe Reader 10.1.15
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 19.30 Mbyte. อัพเดท:11 ส.ค. 2558  ดู:2,667
Adobe Reader คือโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF สำหรับทำการเปิดไฟล์ PDF ซึ่งเป็นไฟล์เอกสารโปรแกรมAdobe Readerถือเป็นโปรแกรมเสริม ที่เอาไว้ใช้งานร่วมกับ Web Browser(เว็บเบราว์เซอร์) ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการอ่านข่าวสารบนอินเทอร์เน็ต หรือการเปิดไฟล์อีบุ๊คและแม้แต่ เปิดไฟล์เอกสารอย่างไฟล์ PDF ทั่วๆ ไป ก็สามารถใช้โปรแกรม Adobe Readerจัดการได้ เพราะมันเป็นโปรแกรมที่เอาไว้เปิดไฟล์ PDF เพื่อที่จะได้เอาไว้อ่านไฟล์ PDF โดยเฉพาะ เป็นไฟล์ตระกูล เชื่อว่าหลายๆ คนที่เคยใช้งา ...อ่านต่อ
สุดยอดแอพพลิเคชั่นแปลภาษาด้วย LongdoDict
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 0.12 Mbyte. อัพเดท:09 ส.ค. 2558  ดู:3,058
การที่หลายคนหันมาใช้ LongdoDict ส่วนใหญ่เท่าที่ทราบ อาจจะเป็นเพราะสาเหตุหลายๆอย่าง แต่อย่างหนึ่งที่มักจะได้ยินอยู่บ่อยๆก็คือ เกิดจากความต้องการส่วนตัวที่มีความจำเป็นจะต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นประจำแต่ว่าบางคำนั้นไม่รู้เรื่องก็เลยต้องหาดิกในการเปิดใช้งานบ่อยๆ ซึ่งในปัจจุบันการใช้ภาษาอังกฤษ ถือได้ว่ามีความจำเป็นอย่างมาก การที่ได้หาแอพฯเกี่ยวกับการแปลภาษาหรือแปลศัพท์ที่ไม่รู้อย่าง LongdoDictจะทำให้เข้าใจในการแปลมากขึ้นการใช้งาน LongdoDictLongdoDictมีเนื ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 548 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 6หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ... | 548  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.