โปรแกรมล่าสุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์     แอพล่าสุดบนมือถือ แท็บเล็ต
Glary Utilities 4.6.0.90
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.50 Mbyte. อัพเดท:26 ก.พ. 2557  ดู:637
โปรแกรม Glary Utilities ตัวนี้จัดเป้นโปรแกรมประเภทยูทิลิตี้ระดับตำนานเช่นกัน ด้วยคุณสมบัติในการทำงานแบบสารพัดประโยชน์ในลักษณะที่เป็นเครื่องมือประจำเครื่องคอมพิวเตอร์ สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ทาง ผู้พัฒนา Glary Soft ได้ปรับปรุงเรื่องอินเทอร์เฟชของโปรแกรมให้ดูทันสมัยมากขึ้น ในลักษณะที่มีความเรียบง่ายโดยยังมี 1-Click Maintenance ที่ช่วยทำความสะอาดและเก็บกวาดขยะของ windows ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของโปรแกรม Glary Utilities มาให้ใช้งานอยู่เช่นเดิม
Ocenaudio Version 2 (build 5720) โปรแกรมตัดต่อเสียง แต่งเติม เพิ่มเอฟเฟ็คคุณภาพเยี่ยม
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 15.30 Mbyte. อัพเดท:25 ก.พ. 2557  ดู:1,951
Ocenaudio คือโปรแกรมสำหรับปรับแต่งไฟล์เสียงแบบ Opensouce ที่มีให้คุณใช้งานได้ทุกระบบปฎิบัติการไม่ว่าจะเป็นบน windows Linux และ  Mac ox โดยจุดเนของโปรแกรม Ocenaudio ก็คือการปรับแต่งเอฟเฟ็คต่างๆ นั้นเราสามารถที่จะได้ยินการเปลี่ยนแปลงในแบบ Real-time หรือบางอย่างถ้าไม่ Real-time แต่การเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วแม้ว่าเราจะใช้กับเครื่องที่มีสเปคไม่สูงมากนักก็ตาม เราสามารถใช้โปรแกรมนี้ตัดต่อไฟล์เสียงหลายๆ ไฟล์ต่อเข้าให้เป็นเนื้อเดียวกันได้ ห ...อ่านต่อ
WeChat 5.1
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 15.00 Mbyte. อัพเดท:24 ก.พ. 2557  ดู:2,372
App Instant Messager หรือแอพ IM เป็นการคุยแบบถึงที่ทันทีทันใดสำหรับโลก โดยที่เราสามารถพิมพ์ข้อความ ส่งรูป หรือ Emotion เพื่อแทนคำพูดได้ และเมื่ออินเทอร์เน็ตเร็วขึ้น การมองแบบเห็นหน้ากันผ่านกล้องหน้าก็ทำได้ดีมากขึ้น ทำให้การใช้งานมีความทันสมัย แต่ถ้าจุดที่เราอยู่นั้นความเร็วอินเทอร์เน็ตไม่เถียรและเร็วพอ ก็จะก่อปัญหาได้เช่นกัน ทั้งนี้ การใช้งานควรจะศึกษาและดูความเหมาะสมเป็นหลักด้วยนะครับ เพราะถ้ามากไป เพื่อจะทิ้งได้ และแอพแชทที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ ...อ่านต่อ
Clean Master  ตัวล่าสุด App กำจัดไฟล์ขยะในเครื่องภายใน 1 นาที
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:3.67 ) ขนาดไฟล์: 4.20 Mbyte. อัพเดท:23 ก.พ. 2557  ดู:1,776
หนึ่งในปัญหาใหญ่สุดๆ ของคนใช้สมาร์ทโฟนมือถือก็คือ เวลาที่คุณซื้อสมาร์ทโฟนมาซักเครื่องใหม่ๆ ที่ซื้อมามันก็เร็วอยู่หรอก แต่พอใช้งานไปสักพัก เครื่องช้า แล้วค้างบ่อยมากเลย  ลองคิดเล่นๆ เปรียบเทียบกับคอมพิวเตอร์ที่รันระบบปฎิบัติการวินโดวส์ วันแรกที่หิ้วเครื่องกลับบ้านการทำงานก็แสนจะเร็วปรู๊ดปร๊าด แต่พอใช้งานไปเดือน 2 เดือน บางทีแค่บูธเครื่องยังกินเวลาไปกว่าครึ่งชั่วโมงเลย วันนี้เรามีทางออกให้กับผู้ที่ประสบปัญหานี้ครับ ก่อนอื่นต้องดาวน์โหลดแอพตัวน ...อ่านต่อ
Adobe Flash Player 13 Beta
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 16.40 Mbyte. อัพเดท:22 ก.พ. 2557  ดู:3,792
อัพเดทโปรแกรม Adobe Flash Player โปรแกรมสำหรับไว้เล่นไฟล์เฟลช (Flash) เวลาที่คุณเข้าชมเว็บไซด์ต่างๆ ที่มีส่วนประกอบของเฟลช ในการใช้แสดงภาพเคลื่อนไหว แสดงกราฟฟิกต่างๆ หรือจะเป็นการดูไฟล์วีดีโอ การเล่นเกมส์ และอื่นๆ อีกมากมาย และด้วยเทคโนโลยีของ Adobe Flash Player ตัวนี้จึงเป็นปลั๊กอินหรือตัวเสริมของเว็บเบราว์เซอร์ ต่างๆ ที่ควรมาติดตั้งเอาไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง โดยสิ่งที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในโปรแกรม Flash Player เวอร์ชั่น Adobe Flash Player ...อ่านต่อ
VSO Downloader 3.2.0.6 โปรแกรมดาวน์โหลดวีดีโอจาก Youtube
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 16.70 Mbyte. อัพเดท:21 ก.พ. 2557  ดู:4,061
VSO Downloader เป็นโปรแกรมดาวน์โหลดวีดีโอจากเว็บไซต์ยอดนิยมอย่าง Youtube, Metacafe, Vimeo, Dailymotion และอื่นๆ อีกมากมาย ตัวโปรแกรมมีจุดเด่นตรงที่สามารถตั้งค่าดาวน์โหลดไฟล์ได้โดยอัตโนมัติ สนับสนุนการดาวน์โหลดไฟล์แบบ HTTP และ HTTPS โปรโตคอล มีความเร็วในการดาวน์โหลดสูง สามารถตรวจสอบข้อมูลจากเว็บไซต์ได้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้คุณยังสามารถกรองการดาวน์โหลดและปรับแต่งการดาวน์โหลดวิดีโอทั้งหมดตามความต้องการของคุณได้อีกด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ ของโปรแ ...อ่านต่อ
Hide it Pro 3.2 แอพพลิเคชั่นซ่อนไฟล์ระดับเทพยังหาไม่เจอ
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.20 Mbyte. อัพเดท:20 ก.พ. 2557  ดู:997
เชื่อว่าทุกคนต่างมีข้อมูลลับๆ ที่อยากซ่อนให้พ้นจากสายตาคนอื่น ที่ผ่านมาส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแนะนำแอพพลิเคชั่นประเภทที่บอกชัดเจนบนหน้าจอว่า เป็นแอพสำหรับใช้ซุกซ่อนข้อมูลสำคัญ ทั้งรูปลับ คลิปร้อน หลายคนจะหวังให้แอพพวกนี้ซ่อนง่ายแต่เข้าถึงงยาก จะได้สร้างความอบอุ่นให้กับผู้ที่นิยมเก็บซ่อนความลับส่วนตัวอยู่ไม่น้อยHide it Pro คือแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้การซ่อนแอพนั้นแอบได้สุดซอย ความเจ๋งของแอพ Hide it Pro นี้คือพอติดตั้งเสร็จปุ๊บในหน้าจอจะแสดงชื่อแอพ เป็ ...อ่านต่อ
Translate Text myLanguage Free Translator แอพพลิเคชั่นแปลงภาษาจากตัวอักษร
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 7.20 Mbyte. อัพเดท:19 ก.พ. 2557  ดู:2,285
Translate Text myLanguage Free Translator เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณสามารถแปลงภาษาจากตัวอักษรให้กลายมาเป็นการอ่านออกเสียงหรือที่เรียกกันว่า Translate Text into Spoken Word เหมาะสำหรับการเรียนรู้ภาษาต่างๆ เพราะเราสามารถพิมพ์ข้อความลงไป แล้วให้แอพพลิเคชั่น Translate Text myLanguage Free Translator  นี้ ช่วยแปลงข้อความนั้นๆ ให้เป็นภาษาที่เราต้องการ ซึ่งรองรับภาษาได้มากถึง 59 ภาษา เช่น แอฟริกาใต้, ภาษาอังกฤษ, ฝรั่งเศส, จอร์เจีย, ฟินแลนด์, ฟ ...อ่านต่อ
Google+ 4.6.1
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 27.00 Mbyte. อัพเดท:18 ก.พ. 2557  ดู:1,293
Google+ เป็นโซเชียลที่ทาง Google พยายามผลักดันเป็นอย่างมากครับ ทั้งเรื่องฟังชั่น ฟีเจอร์ล่อใจ รวมถึงการบังคับกลายๆ สำหรับผู้ใช้ Gmail หรือบริการอื่นๆ ถ้าเป็นของเขา แถมจะเอามาเหมารวมว่าต้องใช้กับ Google+ ไปซะแทบทุกอย่าง โดยรวมๆ ก็นับเป็นโซเชียลที่เกิดในระดับหนึ่งนะครับ มีผู้เล่นพอสมควร (นับเอาที่เล่นจริงๆ นะ) แต่สิ่งที่โดดเด่นของ Google+ เป็นเรื่งอของความหลากหลายในฟีเจอร์การใช้งาน โดยเฉพาะด้านการถ่ายรูปทาง Google ได้ใส่ฟังชั่นในการแต่งรูป ปรับรูปม ...อ่านต่อ
BitTorrent 7.8.2
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.44 Mbyte. อัพเดท:18 ก.พ. 2557  ดู:2,251
BitTorrent เป็นโปรแกรมโหลดบิทที่ได้รับความนิยมไม่แพ้โปรแกรมโหลดบิทตัวอื่นๆ BitTorrentสามารถโหลดบิทไฟล์ต่างๆ จากอินเทอร์เน็ตโดยการแบ่งไฟล์แบบ peer-to-peer ไฟล์โปรโตคอล (P2P) นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่โดดเด่นอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น- น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ทำไงานได้รวดเร็ว- สามารถดาวน์โหลดไฟล์พร้อมกันหลายๆ ไฟล์ได้ในครั้งเดียว- สามารถจัดตารางเวลาเพื่อกำหนดแบนด์วิดธ์ในการดาวน์โหลดได้- เพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ได้- สามารถรองรับการดาวน์โหลดไฟล์ ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 490 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 6


หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ... | 490  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตฟรี


DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.