โปรแกรมล่าสุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์     แอพล่าสุดบนมือถือ แท็บเล็ต
WavePad Audio Editing โปรแกรมตัดต่อเสียงบนมือถือ
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.80 Mbyte. อัพเดท:10 ม.ค. 2558  ดู:2,093
วันนี้ทางเรามีโปรแกรมดีๆ มารีวิวให้อ่านกันอีกแล้วค่ะ สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่กำลังมองหาโปรแกรม ตัดต่อแปลงเสียง หรือ มิกซ์เสียงเพลง ซาวน์ต่างๆ ด้วยตนเอง ที่ใช้งานง่ายๆ และมีคุณภาพ ต้องโปรแกรมนี้เลย WavePad Audio Editing ที่สามารถใช้งานร่วมกันกับคอมพิวเตอร์ และสามารถแก้ไขไฟล์ เพื่อเล่นไปยังอุปกรณ์พกพาอื่นๆ ได้อย่างราบรื่น อีกทั้ง มีเอฟเฟกต์มากมาย วางทับซ้อน เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์แบบมากที่สุด เท่าที่โปรแกรมจะสามารถทำได้ รับรองว่าเพื่อนๆ จะต้องติดใจแ ...อ่านต่อ
Soft4Boost Split Movie 2.1.3.135
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 68.70 Mbyte. อัพเดท:10 ม.ค. 2558  ดู:7,196
เพื่อนๆ ที่กำลังมองหา โปรแกรม ที่ใช้ในการตัดต่อ ส่วนของวิดิโอ ที่ไม่พึงประสงค์ ออกไป และ มีเครื่องมือที่ใช้งานง่ายๆ ตรงใจเพื่อนๆ ขอนะนำเลยค่ะ กับโปรแกรม Soft4Boost Split Movieที่สามารถตัดส่วนเกินที่ไม่จำเป็นต่อวิดิโอ ของเพื่อนๆ เพื่อภาพและวิดิโอ ที่ออกมาแล้วโดนใจ และสมบูรณ์ รวมไปถึงไม่เปลืองเนื้อที่ และตัดสิ่งที่ไม่จำเป็น เกะกะ ออกไป ให้วิดิโอของคุณสมบูรณ์ และ น่าประทับใจมากที่สุดรีวิวสุดยอดโปรแกรมช่วยแต่งวิดิโอ Soft4Boost Split Movieเลือกไฟล์วิด ...อ่านต่อ
WinZip 19.0
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 52.20 Mbyte. อัพเดท:08 ม.ค. 2558  ดู:1,451
WinZip โปรแกรมบีบอัดไฟล์และแตกไฟล์ยอดนิยมด้วยความสามารถที่มีมาเต็มรูปแบบในเรื่องของการย่อขนาดไฟล์ใหญ่ให้กลายเป็นขนาดเล็ก รวมถึงการแตกไฟล์ ทำให้ไฟล์เล็กกลายเป็นไฟล์ใหญ่ โดยรองรับรูปแบบไฟล์ได้ไม่อั้น ยกตัวอย่างเช่น  Zip, Zipx, RAR, 7Zip, BZ2, LHA/LZH และอื่นๆ อีกมากมาย โดยปัจจุบันโปรแกรมได้พัฒนามาถึงเวอร์ชั่น WinZip 19.0 แล้ว ซึ่งในเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้มีการเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานขึ้นมามากมายไม่ว่าจะเป็นในส่วนของประสิทธิภาพการบีบอัดไฟล์ที่ ...อ่านต่อ
CyberLink PowerDVD 2015
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 141.00 Mbyte. อัพเดท:08 ม.ค. 2558  ดู:1,674
โปรแกรม CyberLink PowerDVD โปรแกรมสำหรับดูหนังฟังเพลงเต็มรูปแบบ ได้อรรถรสเหมือนไปนั่งดูในโรงภาพยนตร์ เรียกว่าเป็นโปรแกรมสำหรับดูหนังฟังเพลงรุ่นแรกๆ เลยก็ว่าได้ โดยเริ่มจากการดูด้วยแผ่นวีซีดี ดีวีดี จนปัจจุบันพัฒนาให้รองรับการดูแผ่นที่คมชัดมากยิ่งขึ้นอย่างแผ่น Blu-ray ในรูปแบบความละเอียดสูดยิ่งขึ้นแบบ HD (High Definition) หรือ Full HD ตัวโปรแกรม PowerDVD ส่วนใหญ่คนจะนิยมใช้ดูหนัง ส่วนการฟังเพลงนิยมใช้โปรแกรมเจ้าอื่นๆ แต่ไม่ใช่ว่าโปรแกรมจะฟังเพลงไม ...อ่านต่อ
KMPlayer 3.9.1.132 Free
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 34.20 Mbyte. อัพเดท:08 ม.ค. 2558  ดู:2,756
อัพเดทโปรแกรมดูหนังฟังเพลง KMPlayer ตัวล่าสุดครับ โปรแกรมนี้มีดีหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นภาษาที่รองรับภาษาไทยอย่างเราๆ ทำให้สะดวกในการใช้งาน รองรับการใช้งานทุกแพตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ระบบปฎิบัติการ Windows และบนสมาร์ทโฟนมือถือระบบแอนดรอยด์ ( Android) และ iOS สำหรับไอโฟน ไอเพต นอกจากนี้โปรแกรมยังสนับสนุนเกือบทุกรูปแบบไฟล์ไม่ว่าจะเป็น   VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg Theora, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia, QuickTime&n ...อ่านต่อ
YouCam Perfect - Selfie Cam  แอพพลิเคชั่นตกแต่งรูปภาพ แบบเทพๆ
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:4.75 ) ขนาดไฟล์: 35.00 Mbyte. อัพเดท:07 ม.ค. 2558  ดู:1,258
วันนี้มีแอพเด็ดๆ บนสมาร์ทโฟนมารีวิว และ นะนำกันอีกแล้วนะค่ะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาแอพใหม่ๆ ในการตกแต่งรูปภาพ แบบเทพๆ หรือ จะตกแต่งวิดิโอ แบบเป็นฟรุ้งฟริ้ง อินเทรนด์ แนะนำเลยค่ะกับแอพพลิเคชั่น YouCam Perfect - Selfie Cam with Collages, Frames & Effects รับรองว่าเวอร์ชั่นนี้ เพื่อนๆ สนุกสนานไปกับการตกแต่งรูปภาพแน่นอนค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการเซลฟี่อยู่แล้ว แนะนำเลยค่ะ ว่ามันเริศจริงๆ เป๊ะทุกมุม เพียงใช้แค่แอพ ไม่ต้องใช้กล้องแพงๆ
Fake Voice 5.962
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 4.46 Mbyte. อัพเดท:07 ม.ค. 2558  ดู:1,800
วันนี้ทางเรามีแอพเลียนแบบเสียง หรือ แปลกเสียง มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันอีกแล้วค่ะ เป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยละค่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาโปรแกรมกรองเสียงพูด ที่เอาไว้ใช้โทร และใช้งานร่วมกันได้กับ Skype หรือ โปรแกรมโทรอื่นๆ บนคอมพิวเตอร์ ได้อย่างมีประวิทธิภาพ หรือ เพื่อนๆ อยากจะแกล้งใครสักคน แล้วเลียนแบบเสียง หรือ ปลอมเสียงจากหญิงเป็นชาย หรือ ชายเป็นหญิง ก็สามารถทำได้อย่างแนบเนียน รีวิวโปรแกรม ปลอมเสียงขั้นเทพ Fake Voiceโปรแกรม ปลอมเสียง แหวกแนว ใ ...อ่านต่อ
Soft4Boost Video Capture 2.6.3.171
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 34.30 Mbyte. อัพเดท:05 ม.ค. 2558  ดู:2,092
ใครที่กำลังมองหาโปรแกรมไว้ในงานในการทำวิดิโอหรือจับภาพจากหน้าจอที่มีการถ่ายทอดวิดิโอ ไม่ว่าจะเป็นจากกล้องดิจิตอลบนเว็บเบราเซอร์ หรือ จากภาพนรต์ หรือ แม้กระทั่งบน Youtube เพื่อนๆ ก็สามารถใช้งานจากโปรแกรม Soft4Boost Video Capture ได้ด้วยการแคปเจอร์ หรือ จับภาพ แบบคมชัด บนวิดิโอ ที่กำลังเล่นอยู่ รวมไปถึงการประมวลผลต่างๆ รีวิวโปรแกรม ถ่ายภาพจากวิดิโอ ที่ใช้ง่ายมากๆ กับ Soft4Boost Video Captureเก็บภาพถ่ายบนวิดิโอขณะเล่นอยู่สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาโ ...อ่านต่อ
Pinnacle Studio 18
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 128.00 Mbyte. อัพเดท:03 ม.ค. 2558  ดู:2,855
เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาโปรแกรมวิดิโอ ขั้นเทพ ขอแนะนำเลยค่ะ กับสุดยอดโปรแกรม ตัดต่อวิดิโอ แบบใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นเยอะ กับโปรแกรม Pinnacle Studio ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลแบบ 64 บิต ที่เพิ่มความคมชัด และความรวดเร็ว ในการแก้ไข แทรก นำเข้า ของวิดิโอ และระเบบเสียงที่มีคุณภาพ เพื่องานวิดิโอ และ สื่อที่ดีที่สุดของเพื่อนๆ กับการใช้งานที่แสนง่ายบนโปรแกรมซึ่งรองรับทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี และบนสมาร์ทโฟนระบบ ios อย่างไอแพ็ค (iPad) รีวิวสุดยอดโปรแกรม ตัดต ...อ่านต่อ
Soft4Boost Screen Recorder  3.1.3.145
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 41.00 Mbyte. อัพเดท:02 ม.ค. 2558  ดู:953
เพื่อนๆ เคยสังเกตไหมค่ะ ว่า ทำไมบางเว็บไซต์ หรือ วิดิโอ ที่บันทึกวิดิโอ จากหน้าจอนั้น มาได้อย่างไร และ ใช้งานอย่างไร เพื่อน ๆหลายๆคนที่ยังไม่ทราบ และกำลังมองหาโปรแกรม ประเภทนี้ไปใช้งานอยู่ขอแนะนเลยค่ะ กับ โปรแกรม Soft4Boost Screen Recorder ที่จะช่วยบันทึกวิดิโอ ในขณะที่กำลังใช้งานบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้ง ยังสามารถใช้งานร่สมกันกับโปรแกรมแชท ต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ข้อมูลทั้งหมด 527 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 6หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ... | 527  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.