Click Here Click Here
  โปรแกรมล่าสุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์     แอพล่าสุดบนมือถือ แท็บเล็ต
Viber for PC
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 9.00 Mbyte. อัพเดท:18 เม.ย. 2558  ดู:316
สำหรับเพื่อน หลายท่าน คงด้เคยใช้งานกับแอพพลิเคชั่น ยอดฮิต อย่าง Viber กันบ้างแล้วใช่ไหมค่ะ เรียกได้ว่า แอพพลิเคชั่นนี้มีผู้คนทั่วโลกใช้งานมากที่สุดรองลงมาจาก Skype โปรแกรมยอดฮิต ที่มีการใช้งานด้านการสนทนา วิดิโอคอล ส่งไฟล์งานรูปภาพต่างๆ นั้นเอง และ ส่วนใหญ่นั้น จะเชื่อมต่อผ่าน สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเลต แต่ทั้งนี้ โปรแกรม Viber for Windows 5.0.1 ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานบนระบบ Windows บนคอมพิวเตอร์ เพียงแค่ติดตั้ง เพื่อนๆ ก็จะสามารถเชื่อมต่อได้ทันทีค่ะ
Clean Master Phone Boost แอพทำความสะอาดมือถือและเคลียร์แคช เพิ่มประสิทธิภาพเครื่อง Android
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 20.00 Mbyte. อัพเดท:18 เม.ย. 2558  ดู:746
ปัญหาเนื้อที่แคชในสมาร์ทโฟนไม่พอเครื่องช้า เครื่องอืด จนใครๆ ก็ต้องหงุดหงิด เนื้อที่ไม่พอให้ดาวน์โหลดอะไรลงในเครื่องเพื่อนๆ จำนวนไม่น้อยเลยค่ะ ที่เคยเจอกับปัญหาเหล่านี้ ไม่ว่าเราจะเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่ราคาสูงๆ มาใช้งาน แต่บางทีเครื่องอาจจะมีงอแงบ้าง เนื้อที่เต็มบ้าง หรือ เนื้อที่ไม่เพียงพอ เครื่องช้า กระตุก นั้นคือ สาเหตุมาจาก ค่าแคชในเครื่องสมาร์ทโฟนของท่าน ทำงานหนัก มากเกินไปค่ะ อาจจะไปถ่วงการอัพโหลด ดาวน์โหลดข้อมูลนั้นเองค่ะ วันนี้เรามี แอพพลิ ...อ่านต่อ
Ashampoo Photo Commander 12
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 258.00 Mbyte. อัพเดท:16 เม.ย. 2558  ดู:655
รีวิวโปรแกรมแต่งภาพยิ่งกว่าเทพ Ashampoo Photo Commander (โปรแกรมจัดการรูปภาพ แต่งภาพ)โปรแกรม ที่ตัดแต่งภาพ หรือ ลองเล่นใส่เอฟเฟกต์ บนคอมพิวเตอร์ ที่มีอยู่นั้นเรียกได้ว่า มีไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ แต่สำหรับโปรแกรมที่ออกแบบมาใช้งานได้ง่ายๆ แต่สามารถใช้งานได้ครบครันทุกฟังก์ชั่น และ หลากหลายนั้น มีม่มากสักเท่าไหร่ วันนี้ทางเรามีโปรแกรมดีๆ เอาไว้ตกแต่งรูปภาพ ได้อย่างอิสระ และหลากหลายมาแชร์ ให้อ่านกันค่ะ โปรแกรมชื่อ ว่า Ashampoo Photo Commander (โปรแกรมจั ...อ่านต่อ
Fast Video & Audio Converter 4.3
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 16.10 Mbyte. อัพเดท:16 เม.ย. 2558  ดู:713
รีวิวโปรแกรม Fast Video Converter (โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ) สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ นักอ่านทุกท่าน วันนี้ทางเรามีโปรแกรม เด็ด ๆที่ไว้ติดเครื่องคอมพิวเตอร์ มาให้อ่านกันอีกแล้วค่ะ เพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการตกแต่งวิดิโอ แปลงไฟล์ วิดิโอ เอาไว้ใช้งาน หรือ ลงในสมาร์ทโฟน มือถือห้ามพลาดกับบทความนี้เลยนะค่ะ กับ โปรแกรมที่มีชื่อว่า โปรแกรม Fast Video Converter (โปรแกรมแปลงไฟล์วีดีโอ) เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรม ที่ใครหลายๆคน ต้องชื่นชอบ แน่นอนค่ะ และ สำหรับเพื่อนๆ อีกหลายๆค ...อ่านต่อ
รีวิวแอพ Azar-วิดีโอแชทและการโทร แอพเก๋ๆ ที่ทั่วโลกใช้หาเพื่อน
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.00 Mbyte. อัพเดท:12 เม.ย. 2558  ดู:356
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกๆท่าน วันนี้ทางเรามีแอพพลิเคชั่น เก๋ๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ กับ แอพพลิเคชั่นหาเพื่อน ด้วยวิดิโอคอลอย่าง Azar-วิดีโอแชทและการโทร ที่รองรับทั้งการโทรผ่านแอพพลิเคชั่น และ วิดิโอคอล พร้อมทั้งสามารถพิมพ์ไปด้วย สนทนา ผ่าน กล้องไปด้วยขั้นตอนตอนเดียว เหมาะมากๆ ค่ะ หนุ่มสาวที่ชื่นชอบในการพบปะผู้คน หาเพื่อน ได้ทั่วโลก พร้อมทั้งบริการรวดเร็ว และ น่าประทับใจในแอพพลิเคชั่น Azar-วิดีโอแชทและการโทร
รีวิวสุดยอดแอพแต่งภาพ อย่างมืออาชีพกับ แอพ Facetune
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 44.00 Mbyte. อัพเดท:12 เม.ย. 2558  ดู:507
นิตยสารจะขายออก ก็ต่อเมื่อมีรูปนิตยสารจะขายออก ก็ต่อเมื่อมีรูปภาพ ที่สวยงาม ดูดีทุกองศา ไร้ที่ติ ของสินค้า เหล่านางแบบดารา แทบทุกคนบนปก ต่างผ่านโปรแกรมเทพ ในเรื่องการตกแต่งรูปภาพ อย่าง Photoshop แน่นอนค่ะ แต่สำหรับสมาร์ทโฟน อาจจะยังมีไม่มากสักเท่าไหร่ ในส่วนของแอพพลิเคชั่นที่มีความเสถียรภาพ ที่ดี เช่นเดียวกับ Photoshop แบบฉบับมืออาชีพ แต่ถ้าเพื่อน ๆ กำลังมองหาอยู่ ละก็ ขอแนะนำ เลยค่ะ กับแอพพลิเคชั่น  Facetune ที่พร้อม ฟิลเตอร์ ต่างๆมากมาย แบ ...อ่านต่อ
รีวิวแอพมิกซ์เพลง สำหรับดีเจ มืออาชีพ djay FREE - DJ App for Android
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 75.00 Mbyte. อัพเดท:10 เม.ย. 2558  ดู:614
สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาแอพพลิเคชั่นเอาไว้มิกซ์เพลงมันส์ สนุกๆ ที่สามารถใช้งานบนสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเลต ได้นั้น เพื่อนๆ จะต้องมีโปรแกรม หรือ แอพพลิเคชั่น ในการช่วยค่ะ ซึ่งแอพพลิเคชั่น djay FREE - DJ App for Android จะเป็นตัวช่วยที่สามารถ มิกซ์เพลง เล่นเพลง ได้อย่างตามใจชอบ และสามารถดาวน์โหลด ไปใช้งานได้ฟรีๆ บน Playstore อีกด้วย อีกทั้ง ฟังก์ชั่น มิกซ์เสียงมากมาย ที่มีให้เลือกเล่นอีกด้วยค่ะ
ฟ้าใส เลขาส่วนตัว
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 21.00 Mbyte. อัพเดท:10 เม.ย. 2558  ดู:569
คงยังไม่ค่อยมีใครรู้จักแอพตัวนี้เท่าไรนะครับ พอดีที่ผมทราบก๋เพราะว่ามีสมาชิกหลายๆ คนทำการค้นหาชื่อนี้ "ฟ้าใส เลขาส่วนตัว" ผมจึงทำการรีเสริชจนพบว่าที่แท้แล้ว ฟ้าใส เลขาส่วนตัว เป็นแอพพลิเคชั่นชนิดหนึ่งที่มีให้ดาวน์โหลดบนระบบแอนดรอยด์ คิดค้นโดยคนไทยเพื่อให้คนไทยได้ใช้งานนั้นเองครับ จากชื่อก็พอจะทราบว่าเป็นแอพอะไร ที่นี้เราลองมาดูกันแบบเจาะลึกเลยครับ App ฟ้าใส : เลขาส่วนตัว ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ซึ่งจะอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้ในด้านต่างๆ ...อ่านต่อ
ALO RM MP3 Cutter โปรแกรมตัดเพลง แปลงไฟล์เสียง
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 18.20 Mbyte. อัพเดท:10 เม.ย. 2558  ดู:954
สวัสดีค่ะ สำหรับโปรแกรม ALO RM MP3 Cutter (โปรแกรมตัดเพลง แปลงไฟล์เสียง) นี้เป็นตัวช่วยในการตัดต่อ เชื่อมเพลง มิกซ์เพลง เลือกเฉพาะ ท่อนเพลงเพื่อนำไปใช้งานสำหรับด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เสียงเรียกเข้า สำหรับสมาร์ทโฟน หรือ นำไปเป็นเพลงประกอบในการตัดต่อวิดิโอ อีกทั้ง โปรแกรม ALO RM MP3 Cutter (โปรแกรมตัดเพลง แปลงไฟล์เสียง) จะช่วยในการ แปลงไฟล์ หนึ่งไปยังอีกไฟล์หนึ่ง เพื่อทำการ ส่งไฟล์ ที่ใช้งานได้ ในโปรแกรมเดียว เรียกได้ว่า สะดวกสบาย และใช้งานได้ง่ายม ...อ่านต่อ
ESET NOD32 AntiVirus 8.0.312.0
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:4.67 ) ขนาดไฟล์: 60.90 Mbyte. อัพเดท:09 เม.ย. 2558  ดู:3,706
อัพเดทโปรแกรม ESET NOD32 Antivirus เวอร์ชั่นล่าสุดได้มีการพัฒนาในเรื่องของการสแกนไวรัสให้ได้แม่นยำ, ปรับการทำงานที่ผิดพลาดให้ดีขึ้น,  ป้องกันปัญหาที่เกิดจากไวรัส รวมถึงมีการแจ้งเตือนของโปรแกรมที่ดีขึ้นกว่าเวอร์ชั่นเดิม โปรแกรม NOD32 เป็นโปรแกรมสำหรับป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสามารถครอบคลุมและการป้องกันสปายแวร์ได้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรแกรมใช้เทคโนโลยี ThreatSense ขั้นสูงสำหรับสแกนไวรัส คุณจึง ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 535 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 5หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ... | 535  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.