โปรแกรมล่าสุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์     แอพล่าสุดบนมือถือ แท็บเล็ต
FoxTuber Free 1.0 สำหรับ iOS 7  แอพพลิเคชั่นดูคลิปวีดีโอเจ๋งกว่า youtube
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 10.10 Mbyte. อัพเดท:12 มี.ค. 2557  ดู:2,419
หากจะให้พูดถึงการใช้งานด้านวีดีโอเชื่อว่าเกือบร้อยทั้งร้อยต้องนึกถึง youtube ผู้ให้บริการด้านวีดีโอมาอย่างยาวนาน แต่ข้อสังเกตหลักๆ ที่มักจะขัดใจผู้ใช้งานคือ การค้นหาวีดีโอที่มักจะไม่ค่อยเจอวีดีโอที่อยากจะดู หรือการติดปัญหาด้านลิขสิทธิ์ที่ทำให้ผู้ใช้งานในบางพื้นที่ (โดยเฉพาะในประเทศไทย) ประสบปัญหาการดูวีดีโอนั้นๆ ไม่ได้ ปัญหากวนใจเหล่านี้จะหายไปหากคุณหันมาใช้งานแอพลิเคชั่นดูวีดีโอเจ๋งๆ อย่าง Foxtuber ก่อนอื่นคุณต้องดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งลงบนเครื่อง ...อ่านต่อ
Art Collage 1.2 โปรแกรมแต่งรูปภาพสุดเก๋
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:3.67 ) ขนาดไฟล์: 7.60 Mbyte. อัพเดท:10 มี.ค. 2557  ดู:2,108
ถ้าจะพูดถึงแอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพบนมือถือที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ ใครๆ ก็ต้องนึกถึงโปรแกรม Camera 360 แต่วันนี้มีแอพแต่งรูปภาพตัวหนึ่งที่อยากจะแนะนำ เรียกว่า  Camera 360 ที่ว่าแน่ เจอแอพตัวนี้เข้าไปมีหนาวแน่นอนครับ แอพตัวนี้มีชื่อว่า  Art Collage เป็นแอพพลิเคชั่นตกแต่งรูปภาพ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนมีไว้ใช้งานอยู่ในสมาร์ทโฟนแทบทุกคน และแน่นอนว่าหากพูดถึงแอพพลิเคชั่นแต่งภาพที่โดนใจและถูกอกถูกใจสาวๆ และคนทั่วๆ ไป ก็คงต้องยกให้แอพ  Came ...อ่านต่อ
Bloop It 2.3 แอพพลิเคชั่นย่อขนาดคลิปวีดีโอ Youtube
(โหวต:3  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.80 Mbyte. อัพเดท:10 มี.ค. 2557  ดู:1,200
สำหรับชาวเครือข่ายสังคมรู้ดีว่าคลิปวีดีโอแจ่มๆ สามารถเพิ่มอรรถรสในการท่องโลกโซเชียลได้ดีเพียงใด แต่ปัญหาคือวีดีโอในแหล่งใหญ่อย่าง Youtube นั้นมักเป็นวีดีโอที่ฉายภาพยาวนานหลายนาที ทำให้การแชร์วีดีโอที่น่าสนใจทำได้แบบไม่สะดวกเท่าที่ควร ปัญหานี้จะหมดไปถ้าเราดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Bloop It คุณสมบัติที่โดดเด่นของแอพ Bloop It คือ- Bloop It ทำให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนสามารถหั่น ซอยย่อยคลิปวีดีโอบน Youtube ลงให้เหลือเพียง 20 วินาที หรือน้อยกว่านั้น ผ ...อ่านต่อ
Avira AntiVir Personal 2014
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 132.00 Mbyte. อัพเดท:08 มี.ค. 2557  ดู:8,682
Avira AntiVir Personal เป็นโปรแกรมป้องกันและสแกนไวรัสที่ได้รับความน่าเชื่อถืออย่างตอเนื่อง และได้รับความนิยมจากผู้ใช้มากกว่าโปรแกรมป้องกันและสแกนไวรัสตัวอื่นๆ ด้วยการปรับตัวและออกเวอร์ชั่นใหม่ที่รวดเร็ว และล่าสดมีการเพิ่มบริการ Online Backup โดยให้พื้นที่ 5 GB ฟรีๆ ส่วนความสามารถในการป้องกันไวรัสนั่นก็ยังคงยอดเยี่ยมเช่นเคยสามารกำจัดภัยคุกคามที่จะก่อให้เกิดความเสียหายกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ไวรัส , โทรจัน, เวิร์ม, สปายแวร์ ...อ่านต่อ
HWINFO 32/HWINFO 64 โปรแกรมตรวจวิเคราะห์ เจาะสเปคฮาร์ดดิส
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.42 Mbyte. อัพเดท:06 มี.ค. 2557  ดู:1,308
HWINFO หรือชื่อเต็มๆ ว่า Hardware Information นี้ เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจเช่นกันโดยเฉพาะคนที่สนใจเรื่องฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์หรือต้องการตรวจสอบว่าฮาร์ดแวร์ที่อยู่ภายในเครื่องของเรานั้นมีสเปคอะไรบ้าง ซึ่งโปรแกรมเหล่านี้ก็จะต้องมีการอัพเดทอยู่เป็นประจำครับเพื่อรองรับกับการมาของฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ๆ นั่นเองครับ โดยเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ทางผู้พัฒนาได้เพิ่มเติมข้อมูลของกราฟฟิคการ์ดของ AMD Radeon R Series ส่วนทางเอ็นวิเดียก็เพิ่มเติมพวก GeForce GTX 780Ti ...อ่านต่อ
Lightworks 11.5 โปรแกรมตัดต่อวีดีโอฟรี ระดับฮอลิวูด
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 75.00 Mbyte. อัพเดท:05 มี.ค. 2557  ดู:2,921
เมื่อวานสัญญาไว้ว่าจะเอาโปรแกรมตัดต่อวีดีโอแบบมืออาชีพมาฝาก ก็เลยไปค้นหามาได้เจอกับโปรแกรม Lightworks เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอคุณภาพสูงแบบ Opensouce ที่ใช้ในการตัดต่อภาพยนต์ระดับฮอลิวูดมาแล้วหลายเรื่อง โปรแกรม Lightworks นี้บอกได้เลยว่าทำงานได้ดีไม่แพ้โปรแกรมตัดต่อวีดีโอที่เสียเงินทั้งหลายเลยครับ การใช้งานค่อนข้างจะซับซ้อนเล็กน้อย เนื่องจากมีเครื่องมือมากมายนั่นเองครับ แต่รับรองว่าสามารถตัดต่อวีดีโอได้ยอดเยี่ยม แจ๋มแจ๋วมากๆ เลยครับ
Facebook 7.0
(โหวต:9  คะแนนเฉลี่ย:4.00 ) ขนาดไฟล์: 20.00 Mbyte. อัพเดท:04 มี.ค. 2557  ดู:9,137
Facebook เป็นอีกหนึ่งเว็บในสังคม Social Network ที่เปิดบริการให้ทุกคนได้ร่วมแบ่งปันความคิดเห็น แชร์ความรู้สึกต่างๆ แชร์ภาพ แชร์วีดีโอ และนำเสนอไลฟ์สไตล์ของตัวเองในรูปแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน นอกจากเพื่อนของคุณเท่านั้น  โดย Facebook ถูกพัฒนาโดยนาย Mark Zuckerburg นักศึกษามหาวิทยาลัยฮาร์เวร์ด ซึ่งมีแนวคิดมาจากหนังสือรุ่นเมื่อสมัยเรียนมัธยมปลายที่ใช้ส่งต่อๆ กัน เพื่อแนะนำให้รู้จักเพื่อนในชั้นเรียนจากแนวคิดนี้จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ขาดัดแปลงหนั ...อ่านต่อ
Windows Live Movie Maker 2012 16.4.3522.0110
(โหวต:5  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 1.23 Mbyte. อัพเดท:04 มี.ค. 2557  ดู:15,908
ในยุคสังคมออนไลน์แบบนี้การแชร์ข้อมูลภาพและเสียง รวมไปถึงใดีโอก็มาแรงอย่างที่สุดด้วยเช่นกัน จนเดี๋ยวนี้เราจะเห็นได้ว่าซอฟแวร์ที่หลายคนมีประจำอยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราก็คือโปรแกรมตัดต่อวีดีโอนั่นเองครับ ซึ่งถ้าจะพูดถึงโปรแกรมที่ใช้ในการตัดต่อวีดีโอที่มีประสิทธิภาพอันดับแรกๆ เราคงงต้องนึกถึงโปรแกรม Windows Movie Maker เพราะเป็นโปรแกรมที่ใช้งายที่สุด และดีที่สุดสำหรับ Windows ซึ่งโปรแกรม Windows Movie Maker นั่นพัฒนาโดยค่ายยักษ์โหญ์อย่างไมโครซอฟ ...อ่านต่อ
Run Sheldon เกมส์เต่าน้อยวิ่งตะลุยแก๊งกระต่ายสุดมันส์
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 45.00 Mbyte. อัพเดท:03 มี.ค. 2557  ดู:1,647
เชื่อว่าหลายๆ คนตอนเด็กต้องเคยฟังนิทานเรื่องกระต่ายกับเต๋า และก็ต้องรู้ว่าเต๋ามันเก่งแค่ไหนที่เอาชนะกระต่ายได้ เกมส์ Run Sheldon ก็คงเป็นการผจญภัยไม่รู้จบของเจ้าเต่า สนุกสนานวิ่งตะลุยสู้แกงค์กระต่าย เกมส์บนสมาร์ทโฟนนนั้นมีเกมส์วิ่งมุทะลุมากมาย แต่ Run Sheldon ก็เจ๋งพอที่จะนำมาแนะนำให้เหล่าสมาชิกได้โหลดเล่นกันเพลินๆ โดยเกมส์ Run Sheldon นี้มีตัวเอกเป็นเต๋าน้อยที่ต้องวิ่งอย่างเร็ว เพื่อหนีฝูงกระต่ายให้ได้ ซึ่งอุปสรรคที่รออยู่ระหว่างทางที่วิ่งคือพรร ...อ่านต่อ
Comodo IceDragon 26.0
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 36.60 Mbyte. อัพเดท:02 มี.ค. 2557  ดู:768
พอเห็นชื่อโปรแกรมแล้วคงพอเดาๆ ได้นะครับว่าเป็นโปรแกรมเว็บเบราเซอร์อีกโปรแกรมหนึ่งจาก Comodo Security อย่างแน่นอน โดยก่อนหน้านี้ทาง Comodo ก็มีเว็บเบราเซอร์ที่ชื่อ Dragon ออกมาให้เราได้ใช้งานกันพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ว่า IceDragon แตกต่างจากเว็บเบราเซอร์ที่ชื่อ Dragon ตรงที่ Dragon นั้นพัฒนามาจากพื้นฐานของ Google Chrome เว็บเบราเซอร์ที่พัฒนาโดย Google นั่นเองครับ แต่ IceDragon นั้นพัฒนามาจาก Firefox (ซึ่งดูจากชื่อก็เหมือนจะล้อเลียน firefox นั้นเอง)
ข้อมูลทั้งหมด 491 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 5


หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ... | 491  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตฟรี


DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.