โปรแกรมล่าสุดบนเครื่องคอมพิวเตอร์     แอพล่าสุดบนมือถือ แท็บเล็ต
WR Tish Kid ฟอนต์ไทยลายมือตัวใหม่
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:13 ก.ย. 2558  ดู:2,652
มาดูฟอนต์ตัวที่ 2 จากผู้พัฒนา WR.Tish เจ้าเดียวกับฟอนต์ WR Hakmum Font ฟอนต์ลายมือ ที่เกรินๆ ไปตอนแรกว่าจะมาแจกฟอนต์ลายมือไทย 2 ตัว โดยฟอนต์ตัวนี้ชื่อว่า ฟอนต์ “ดับเบิ้ลยูอาร์ ติชคิด" WR Tish Kid ใช้ชื่อผู้จัดทำฟอนต์ลงไปเลยทีเดียวคงจะเป็นฟอนต์ตัวแรกที่พัฒนาโดยได้แรงบันดาลใจจากคุณนายพล เจ้าของ NP Template ผู้พัฒนาฟอนต์ไทยอีกผู้หนึ่งที่มีฝีไม้ลายมือที่สุดแสนจะเฉียบคม โดยผู้พัฒนาเค้าเล่าให้ฟังว่าติดตามเว็บ F0nt.com มาตลอดและได้แรงบันดาลใจอยากทำฟอนต์ ...อ่านต่อ
WR Hakmum Font ฟอนต์ลายมือ
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 2.00 Mbyte. อัพเดท:13 ก.ย. 2558  ดู:1,380
ห่างหายไปซะนานกับการอัพเดทฟอนต์ภาษาไทยจากเว็บฟอนต์ดอทคอม F0nt.com วันนี้เลยขอจัดซัก 2 ตัวครับ แว็บแรกที่เห็นฟอนต์ตัวนี้สะดุดตาเลยครับโลโก้ของฟอนต์เป็นรูปน้องหมาปั๊ก สุนัขพันธ์เล็กที่น่าตาดูตลกๆ ไม่แน่ใจว่าผู้พัฒนาฟอนต์จะสื่อถึงเอกลักษณ์ของฟอนต์หรือเปล่า ในความคิดเห็นส่วนตัวคิดว่าน่าจะชอบเลี้ยงสนุขเลยเอาโลโก้ฟอนต์เป็นรูปน้องหมา โดยสร้างฟอนโลโก้สุนัขถึง 2 ตัวได้แก่ ฟอนต์ “ดับเบิ้ลยูอาร์ หักมุม” (WR Hakmum) และ ฟอนต์ “ดับเบิ้ลยูอาร์ ติชคิด" WR Tish ...อ่านต่อ
LINE Touch เกมส์เต้นใหม่จากไลน์
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 25.00 Mbyte. อัพเดท:13 ก.ย. 2558  ดู:744
แดนซ์มันส์สนั่นเมืองไปกับเกมส์ใหม่จาก LINE เกมส์มีชื่อว่า LINE Touch คุณจะได้แดนซ์สนั่นไปกับเพลงไทยและเพลงเกาหลียอดฮิตและสามารถทำท่า Cover Dance แบบศิลปินนักร้องที่คุณชื่นชอบได้ โดยเกมเต้นเกมนี้มีจุดเด่นท่ไม่เหมือนใครต้องที่เป็นเกมส์จากไลน์ ผู้พัฒนาแอพแชทยอดฮิตในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเด่นๆ อื่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเกมส์เต้นแบบ 3 มิติ (3D) สามารถเล่นได้อย่างสนุกสนานบนสมาร์ทโฟนมือถือระบบแอนดรอยด์ (Android) รวมเพลงฮิตไว้มากมายทั้งไทย เกาหล ...อ่านต่อ
Admire yourself แอพแต่งรูปภาพ Makeup
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 28.00 Mbyte. อัพเดท:09 ก.ย. 2558  ดู:1,066
เห็นกระแสแอพพลิเคชั่นแต่งรูป MakeupPlus มาแรงยอดดาวน์โหลดทะล่มทะลายทะลุ 100 ล้าน ก็เลยมีผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นแต่งรูปคล้ายๆ กันออกมาให้ใช้งานกันอีกครับแอพตัวนี้มีชื่อว่า Admire yourself เป็นแอพพลิเคชั่นแต่งเติมสีสันบนรูปภาพของคุณให้ดูมีชีวิตชีวา ใครที่ชื่นชอบงานศิลปะในการแต่งหน้าลองดาวน์โหลดแอพตัวนี้ไปเล่นดูครับรับรองไม่ผิดหวัง หรือใครที่ติดอกติดใจแอพพิเคชั่นยอดฮิตอย่าง MakeupPlus ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ คุณสมบัติหลักๆ ของแอพพลิเคชั่นตัวนี้คงอยู่ที ...อ่านต่อ
Format Factory 3.7.5.0
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 52.20 Mbyte. อัพเดท:09 ก.ย. 2558  ดู:4,265
อัพเดทโปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory ตัวล่าสุดเวอร์ชั่น Format Factory 3.7.5.0 โดยได้มีการเปลี่ยนแปลงในเวอร์ชั่นนี้ ได้แก่การรองรับไฟล์รูปแบบภาพใหม่ "WebP", แก้ปัญหาการแปลงไฟล์ MTS, M2TS พร้อมทั้งปรับปรุงการทำงาน GUI ในหน้าจอ 4K screen ให้ดีขึ้นกว่าเดิม หากจะพูดถึงโปรแกรมแปลงไฟล์ต้องนึกถึงโปรแกรม  Format Factory เป็นตัวแรกเลยครับด้วยคุณสมบัติที่หาทีเปรียบไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นการความสามารถทางด้านการแปลงไฟล์ได้ครอบจักรวาลไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง ไฟล์ ...อ่านต่อ
TaladApp ตลาดแอพยอดนิยมของชาว iOS
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 5.00 Mbyte. อัพเดท:05 ก.ย. 2558  ดู:1,253
TaladApp (ตลาดแอพ) ฟังจากชื่อก็พอจะเดาออกว่าเป็นแอพแนวไหน ใช่แล้วครับก็คือ ตลาดแอพ หรือแหล่งรวมแอพพลิเคชั่นยอดนิยมบนมือถือนั่นเอง ซึ่งสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ทั้งบนเมือถือและแท็บเล็ตระบบ iOS ทุกรุ่น ทั้ง iPhone, iPad และ iPod Touch รวมถึงการดาวน์โหลดสำหรับไปติตตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี และ โน๊ตบุ๊ค ซึ่งหากติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์นั้นจะเป็นทั้งโปรแแกรมช่วยเชื่อมต่อไอโฟนและไอแพดเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์เหมือนกับ iTunes นั่นเอง สามารถ ...อ่านต่อ
LINE HERE แอพพลิเคชั่นแชร์ตำแหน่งที่อยู่กับเพื่อนบนไลน์
(โหวต:2  คะแนนเฉลี่ย:3.00 ) ขนาดไฟล์: 15.60 Mbyte. อัพเดท:04 ก.ย. 2558  ดู:816
อีกหนึ่งช่องทางเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่เหล่าสาวกแชทไลน์ LINE ล่าสุดทาง  LINE Corporation ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่น “LINE HERE” แอพสำหรับแชร์ตำแหน่งปัจจุบันแบบเรียลไทม์ เพื่อให้รู้พิกัดหรือที่อยู่ํจจุบันของคนที่คุณอยากทราบไม่ว่าจะเป็นครอบครัว คนรัก และเพื่อน ๆ  การใช้งานแอพนี้ง่ายๆ ครับเพียงแค่คุณติดตั้งแอพโดยแอพตัวนี้รองรับการทำงานได้ทั้งระบบไอโฟนและแอนดรอยด์ จุดเด่นของแอพ LINE HERE อยุ่ที่สามารถเช็คได้ว่าคนที่คุณรักไม่ว่าเพื่อน กิ๊ก แฟน ครอ ...อ่านต่อ
MakeupPlus แอพพลิเคชั่นแต่งรูปจีนตัวใหม่ล่าสุด
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 35.10 Mbyte. อัพเดท:04 ก.ย. 2558  ดู:2,997
หลายคนคงสงสัยว่าแอพพลิเคชั่นแต่งรูปอะไรที่เค้าฮิตกันที่สุด ณ เวลานี้ มาทางนี้เลยครับทางเราขอนำเสนอแอพพลิเคชั่นแต่งรูปภาพที่มาแรงแซงทุกแอพในช่วงเวลานี้ เรียกกันว่าใครที่ชื่นชอบการแต่งรูปบนโทรศัพท์มือถือไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แอพตัวนี้มีชื่อว่า makeup plus โดยแอพตัวนี้จะทำการตกแต่งภาพที่สุดแสนจะธรรมดาของคุณให้กลายเป็นคนใหม่ได้อย่างน่าอัศจรรย์โดยทำการแต่งเติมผิวหน้าให้ขาวใสเหมือนดาราหนังจีน แต่งหน้า ทาปากเหมือนนางในนวนิยายได้เลยทีเดียวครับ จุดเ ...อ่านต่อ
GoldWave 6.15 โปรแกรมตัดต่อไฟล์เพลง MP3
(โหวต:4  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 11.40 Mbyte. อัพเดท:03 ก.ย. 2558  ดู:2,323
อัพเดทโปรแกรม GoldWave ตัวล่าสุด  (GoldWave v6.15) โปรแกรมตัวนี้มีคุณสมบัติที่เพรวพราวมากครับ โปรแกรมมีจุดเด่นในด้านการตัดต่อเสียง โปรแกรมเดียวที่มาพร้อมความสามารถมากมายไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมสำหรับตัดต่อเสียง ตัดต่อไฟล์เพลง ตัดต่อเพลง MP3 โปรแกรมอัดเสียง โปรแกรมอัดเพลง โปรแกรมผสมผสาน รวมไฟล์เสียง นอกจากนี้ยังสามารถนำเข้าข้อมูลไฟล์เสียงได้โดยตรงจากแผ่นซีดี สามารถใช้เป็นเครื่องเล่นได้ โดยเล่นเพลง เล่นเสียง ที่อยู่ภายในเครื่องของคุณได้อย่างสะดวกสบ ...อ่านต่อ
cFosSpeed 10.08
(โหวต:1  คะแนนเฉลี่ย:5.00 ) ขนาดไฟล์: 5.10 Mbyte. อัพเดท:31 ส.ค. 2558  ดู:1,190
อีกหนึ่งโปรแกรมเร่งความเร็วเน็ต cFosSpeed โปรแกรมสำหรับเร่งความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณให้เร็ว แรงทะลุมิติ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเว็บ เล่นเกมส์ ดาวน์โหลดไฟล์ ฟังเพลง ดูหนัง แชทคุยกับเพื่อน และอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นกิจกรรมที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตล้วนแล้วแต่ต้องการเน็ตที่เร็วและแรงใช่ไหมครับ เน็ตเร็วๆ แรงๆ ต้องแลกมาด้วยเงินครับ มีชั่วโมงเน็ตแล้ว ต้องมีความเร็วด้วยยิ่ง 3G 4G เลยยิ่งเข้าท่าครับ แต่ถ้าคุณต้องการแบบประหยัดถูกด้วยเร็วด้วย ก็ต้องมีเครื่อง ...อ่านต่อ
ข้อมูลทั้งหมด 548 หน้า คุณอยู่หน้าที่ 5หน้าแรก  หน้าก่อนหน้า  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ... | 548  หน้าต่อไป  หน้าสุดท้าย
download โปรแกรมทั้งหมด
download โปรแกรมบนเครื่องพีซี & โน๊ตบุ๊ค
download แอพบนมือถือ & แท็บเล็ต hot

speed test ดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะ
speed test ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต

DownloadDoo Widget
ช่วยประชาสัมพันธ์ DownloadDoo ให้เป็นที่รู้จัก โดยการคัดลอกโค๊ดด้านล่างไปใส่ในเว็บของท่าน โดยมีไอคอนแบบต่างๆ ให้เลือกตามใจชอบเพื่อความสวยงามบนเว็บไซต์ของท่านครับ

DownloadDoo
 

DownloadDoo

DownloadDoo.com เว็บไซต์รวบรวมโปรแกรมยอดนิยมจากทั่วโลกมาให้ท่านได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี | โปรแกรมสแกนไวรัส | โปรแกรมแปลงไฟล์ | โปรแกรมตกแต่งภาพ | โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ | ดาวน์โหลดฟอนต์ไทย | โปรแกรมตัดต่อเพลง

 บุคคลทั่วไปที่นำบทความ หรือรูปภาพจาก DownloadDoo.com ไปใช้งานในเว็บไซต์อื่น ๆช่วยใส่ลิ้งค์อ้างอิงกลับมาในหน้าเนื้อหานั้น ๆ ให้ด้วยครับ
สำหรับเว็บมาสเตอร์ที่ให้บริการเว็บดาวน์โหลดไม่อนุญาติให้นำเนื้อหาออกไปเผยแพร่ครับ!! (ติดต่อเว็บมาสเตอร์ downloaddoo(at)hotmail.com)

Copyright warning 2009-2013 DownloadDoo.com (Admin)
Best viewed with IE 7 or above, Firefox browser 1024 x 768 resolutions.